Từng là đồng đội cũ, vậy mà TSM Hauntzer gọi Doublelift và Team Liquid là 'thùng rỗng kêu to'

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 02/09/2018 05:40 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sau khi rời khỏi TSM, Doublelift đã lên tiếng công khai rằng anh rất không thích TSM kể từ đó, thậm chí anh ấy còn nói trên stream của mình rằng anh ấy hy vọng TSM sẽ không bao giờ gặt hái được thành công nữa.

Sau chiến thắng trước Echo Fox vào ngày 24/8 , người đi đường trên Kevin "Hauntzer" Yarnel của TSM đã được hỏi rằng anh muốn được chạm trán với Team Liquid hay C9 tại vòng Bán Kết. Và kết quả là anh ấy đã chọn Team Liquid.

"Tôi biết rằng gặp đội tuyển đó sẽ là một chiến thắng miễn phí giành cho chúng tôi, điểm yếu của họ là những làn đường đơn, và tôi cảm thấy rằng khoảng cách giữa Bjergsen và tôi so với bọn họ là quá khổng lồ", Hauntzernói.

Trong lần đối đầu gần đây nhất giữa 2 đội, TSM đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong quãng thời gian đầu trận trước nhà đương kim vô địch, nhưng rồi cuối cùng thì họ vẫn có được chiến thắng để ghi tên mình vào vòng playoffs.

Từng là đồng đội cũ, vậy mà TSM Hauntzer gọi Doublelift và Team Liquid là thùng rỗng kêu to - Ảnh 1.

Khu vực đường dưới là một mắt xích yếu trong lần gần nhất mà 2 gã khổng lồ của LCS Bắc Mỹ này chạm trán nhau, khi mà họ đã phải bỏ mạng khá nhiều lần trong giai đoạn đi đường. Hauntzer nói rằng sau trận đấu thì toàn đội đã xem lại màn trình diễn của họ và cảm thấy tự tin vào khả năng giành chiến thắng trước Team Liquid nếu như có cơ hội tái đấu.

Kèo đấu khu vực đường dưới giữa 2 đội tuyển này cũng bao gồm một gương mặt thân quen. Xạ thủ của Team Liquid, Yiliang "Doublelift" Peng, chính là người đã dẫn dắt TSM trong giải mùa hè năm ngoái trước khi bị thay thế. Anh ấy đã lên tiếng công khai rằng anh rất không thích TSM kể từ đó, thậm chí anh ấy còn nói trên stream của mình rằng anh ấy hy vọng TSM sẽ không bao giờ gặt hái được thành công nữa.

Từng là đồng đội cũ, vậy mà TSM Hauntzer gọi Doublelift và Team Liquid là thùng rỗng kêu to - Ảnh 2.

Và trong cuộc phỏng vấn vừa qua, Hauntzer đã có những lời lẽ nhằm đáp trả Doublelift:

"Sẽ là một cảm giác rất tuyệt vời khi được nhổ vào mặt của Peter (Doublelift) bởi vì anh ấy chỉ là một trashtalker. Anh ấy gọi chúng tôi là những kẻ thùng rỗng kêu to, nhưng tôi nghĩ rằng chính anh ấy mới là thùng rỗng kêu to. Điều đó không chỉ áp dụng được đối với Peter mà còn áp dụng cho toàn bộ đội Team Liquid."

Thật không may cho cả hai bên khi họ sẽ không được gặp nhau trong trận bán kết. TSM sẽ đụng độ C9 vào rạng sáng nay và đã thất bại. Rạng sáng mai, TL sẽ có cuộc đối đầu với 100T để giành quyền tham dự trận chung kết LCS mùa này.