Tung hoành “võ lâm” trong game nhập vai “Top Hot”: 100.000 người chơi mới chỉ sau 2 ngày

A.D  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/09/2021 09:30 PM

 
  thích
Võ Lâm Kỳ Hiệp
15/06/2021 NCB: Gamota NPH:

Võ lâm vốn không phải 1 địa danh cụ thể, nó là thứ đôi khi rất trừu tượng mà chỉ những người đã từng có cơ hội trải qua mới hiểu rõ tường tận…

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp ngay tại: https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh

Võ lâm là những ân oán tình thù

Là 1 trong những MMORPG mới ra mắt trong năm 2021, khai thác đề tài võ lâm, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã nhận được kỳ vọng rất lớn không chỉ từ NPH Gamota mà còn cả giới game thủ. Số lượng sản phẩm cùng loại hiện nay trên thị trường là nhiều không đếm xuể nhưng thứ "đọng lại" trong đầu người chơi về võ lâm, về giang hồ thì lại không quá nhiều. Có chăng, chỉ số ít sản phẩm là thực sự chiếm được cảm tình của các fan hâm mộ.

Tung hoành “võ lâm” trong game nhập vai “Top Hot”: 100.000 người chơi mới chỉ sau 2 ngày - Ảnh 1.
Tung hoành “võ lâm” trong game nhập vai “Top Hot”: 100.000 người chơi mới chỉ sau 2 ngày - Ảnh 2.

May thay, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã không làm chúng ta thất vọng. Bởi kể từ khi ra mắt cho tới giờ, yếu tố chưa từng nhận về 1 lời phàn nàn nào ắt hẳn chính là PK. Thật vậy, tựa game đã được nhà sản xuất chăm chút rất tỉ mỉ để tạo ra những cuộc so tài khốc liệt, gay cấn, thỏa mãn thú vui "so kèo" của người chơi. Theo đánh giá từ nhiều lão làng MMORPG, nhịp chiến trận của Võ Lâm Kỳ Hiệp rất nhanh, nó lôi cuốn game thủ từ cả khi chỉ mới là tân thủ chập chững khám phá, cho tới lúc đã có danh, có tiếng trên BXH.

Tung hoành “võ lâm” trong game nhập vai “Top Hot”: 100.000 người chơi mới chỉ sau 2 ngày - Ảnh 3.
Tung hoành “võ lâm” trong game nhập vai “Top Hot”: 100.000 người chơi mới chỉ sau 2 ngày - Ảnh 4.

Võ lâm là những lần ngao du, thưởng ngoạn thiên hạ

Tiếp đó, tạm gạt qua phân tranh, Võ Lâm Kỳ Hiệp không quên đem tới cho chúng ta "phần nhìn" thật sự đã mắt. Sau hàng loạt trận chiến, người chơi có thể cùng tri kỷ, cưỡi ngựa ngao du khắp thế gian. Đôi lúc lại dừng chân ở nơi bất định, nhìn ngắm vẻ đẹp đầy sức sống của chốn này.

Tung hoành “võ lâm” trong game nhập vai “Top Hot”: 100.000 người chơi mới chỉ sau 2 ngày - Ảnh 5.

Theo chia sẻ từ đại diện đội ngũ Võ Lâm Kỳ Hiệp, cảnh quan trong game dù là những map tân thủ đầu tiên, cho đến đại chiến trường quy mô lớn sau này, đều được chính tay đội ngũ thiết kế dày công xây dựng. Mỗi người lại có hình tượng võ lâm của riêng mình và vì thế, khi ngòi bút của họ uốn lượn, thế giới Võ Lâm Kỳ Hiệp dần hiện ra, chân thật hơn, sống động hơn và cũng gần gũi với những độc giả truyện kiếm hiệp hơn.

Tung hoành “võ lâm” trong game nhập vai “Top Hot”: 100.000 người chơi mới chỉ sau 2 ngày - Ảnh 6.

Võ lâm là các vị đại hiệp danh tiếng lẫy lừng

Võ Lâm Kỳ Hiệp rất khéo léo khi lồng ghép những yếu tố "Kim Dung" để đa dạng hóa trải nghiệm người chơi. Ngay từ bước đầu khám phá, bạn sẽ lần lượt được gặp lại vô số vị cao thủ nổi tiếng, từ Đông Phương Bất Bại, Kiều Phong, Dương Quá… Chưa hết, ngay cả hệ thống Boss cũng được thiết kế theo dàn nhân vật của tiểu thuyết Kim Dung.

Tung hoành “võ lâm” trong game nhập vai “Top Hot”: 100.000 người chơi mới chỉ sau 2 ngày - Ảnh 7.

Nhờ vậy, đối với các game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu, đây sẽ là lời mời chào rất kích thích khiến họ càng thêm tò mò. Xin được bật mí, các cao thủ này sẽ không chỉ "song hành" cùng người chơi mà còn là nguồn sức mạnh để bạn có thể "vay mượn" trong những tình huống nguy nan.

Tung hoành “võ lâm” trong game nhập vai “Top Hot”: 100.000 người chơi mới chỉ sau 2 ngày - Ảnh 8.

Võ lâm là các đại bang phái cùng tụ hội

Với bản update mới nhất, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã có thêm 2 đại môn phái quen thuộc với nhiều game thủ Việt: Thiếu Lâm và Nga My. Xuyên suốt nhiều tuần vừa qua, thông tin về 2 môn phái này khiến cộng đồng đứng ngồi không yên. Và ngay khi ra mắt, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã chứng kiến lượng tài khoản mới tăng cao, hầu hết đều lựa chọn 2 môn phái mới để trải nghiệm.

Tung hoành “võ lâm” trong game nhập vai “Top Hot”: 100.000 người chơi mới chỉ sau 2 ngày - Ảnh 9.

Một chi tiết đáng chú ý khác nữa về các đại môn phái là trong Võ Lâm Kỳ Hiệp, mỗi class sẽ đi kèm 1 hướng chiến đấu riêng biệt. Tuy nhiên, điểm thú vị ở chỗ, chàng "sư trọc" Thiếu Lâm sẽ không chỉ là gã trâu mộng "siêu tanker" mà còn được biến hóa nhờ hệ thống 48 kỹ năng kèm cơ chế Thiên Phú. Nhờ đó, Thiếu Lâm đem đến nhiều hướng chiến đấu khác lạ hơn. Thử tưởng tượng xem, vừa có sức sống mạnh mẽ, lại vừa có những đòn sát thương hoành tảo…

Tung hoành “võ lâm” trong game nhập vai “Top Hot”: 100.000 người chơi mới chỉ sau 2 ngày - Ảnh 10.

Đi tìm võ lâm chân chính trong Võ Lâm Kỳ Hiệp

3 tháng ra mắt, Võ Lâm Kỳ Hiệp liên tục gặt hái nhiều thành tích ấn tượng. Đó là lượng người chơi ồ ạt đổ về mỗi ngày, những trận chiến kinh thiên động địa và 1 cộng đồng độc giả trung thành của truyện Kim Dung. Tin rằng rất sớm thôi, đây sẽ là 1 trong những tựa game nổi bật xuyên suốt 2021, nơi có thể đem lại cho bạn 1 góc nhìn mới lạ về võ lâm.

Mọi thông tin chi tiết về Võ Lâm Kỳ Hiệp, bạn đọc có thể theo dõi tại: https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh