Từng đóng cặp với Yua Mikami, "nam thần" làng phim 18+ chia sẻ: "Tôi lăn lộn đủ nghề mới tìm thấy chân lý cuộc đời"

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/01/2021 09:41 AM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Trong suốt sự nghiệp, anh chàng này đã đóng cùng với Yua Mikami và vô số những mỹ nữ khác.

Khi nhắc tới các diễn viên nam của ngành công nghiệp AV Nhật Bản, dường như chẳng nhiều người có thể nghĩ ngay ra một cái tên bất kỳ nào ngoại trừ Ken Shimizu. Điều này tính ra thì có vẻ hơi bất công, nhưng phải thừa nhận rằng, mặc dù đóng vai trò tối quan trọng trong bất kỳ tác phẩm nào, thế nhưng các diễn viên nam lại khá thua thiệt hơn so với những cô nàng như Yua Mikami hay nhiều mỹ nhân khác cả về thu nhập lẫn độ nổi tiếng. Tuy nhiên, mới đây thôi thì một anh chàng có lẽ rất quen mặt với những fan của làng phim 18+, Tony Oki vừa khiến cho tất cả phải chú ý tới mình.

Từng đóng cặp với Yua Mikami, nam thần làng phim 18+ chia sẻ: Tôi lăn lộn đủ nghề mới tìm thấy chân lý cuộc đời - Ảnh 1.

Tony Oki, một cái tên có lẽ đã không còn quá xa lạ với các fan của dòng phim 18+

Trong suốt sự nghiệp huy hoàng của mình, anh chàng này đã từng hợp tác chung với vô số những cô nàng nổi tiếng, trong đó đặc biệt là cả những cái tên top đầu như Yua Mikami. Tuy không được nhiều người nhớ tên, nhưng gương mặt của Tony có lẽ đã để lại ấn tượng cho rất nhiều người. Chẳng những bảnh bao, khỏe mạnh, Tony còn được đánh giá rất cao nhờ vào khả năng có thể diễn được nhiều thể loại kịch bản, bối cảnh của mình. Tuy nhiên, ít người biết rằng, bên cạnh việc đóng phim AV, anh chàng này còn vô cùng đa tài và gần như gặt hái được vô số thành công trong các lĩnh vực khác nữa.

Từng đóng cặp với Yua Mikami, nam thần làng phim 18+ chia sẻ: Tôi lăn lộn đủ nghề mới tìm thấy chân lý cuộc đời - Ảnh 2.

Tony Oki quen mặt với nhiều người, nhưng thực tế lại chẳng mấy ai nhớ tới tên tuổi của anh

Được biết, anh chàng tên thật là Toru Nogami và tính tới thời điểm hiện tại, đây đã là năm thứ 21 mà Tony gắn bó với ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Tuy nhiên, có lẽ không nhiều người biết rằng bên cạnh các vai diễn của mình, Tony còn là một ca sĩ có tiếng với chất giọng siêu ấn tượng. Và ý tưởng trở thành ca sĩ đến với Tony một cách khá tình cờ, khi anh nhận được rất nhiều bình luận cho rằng mình sở hữu gương mặt giống với siêu ca sĩ Châu Kiệt Luân. Lên mạng tìm hiểu, xem các MV của Châu Kiệt Luân, Tony quyết định mình cũng có thể trở thành ca sĩ. Và anh thành công thật.

Từng đóng cặp với Yua Mikami, nam thần làng phim 18+ chia sẻ: Tôi lăn lộn đủ nghề mới tìm thấy chân lý cuộc đời - Ảnh 3.

Tony được rất nhiều người cho rằng gương mặt của anh chàng giống với Châu Kiệt Luân

Để rồi vào năm 2015, anh chàng thậm chí còn cho ra mắt tác phẩm đầu tiên, sau đó thậm chí còn lập hẳn một band nhạc đi công diễn tại nhiều nước trên thế giới. Tất nhiên, người ta nghe nhạc của anh vì chất giọng chứ không phải do cái mác diễn viên AV đi làm ca sĩ. 

Từng đóng cặp với Yua Mikami, nam thần làng phim 18+ chia sẻ: Tôi lăn lộn đủ nghề mới tìm thấy chân lý cuộc đời - Ảnh 4.

Hình ảnh của Tony Oki trên sân khấu

Từng đóng cặp với Yua Mikami, nam thần làng phim 18+ chia sẻ: Tôi lăn lộn đủ nghề mới tìm thấy chân lý cuộc đời - Ảnh 5.

Bên cạnh đóng phim AV, anh chàng còn là một ca sĩ có tiếng

Tới đây, nhiều người có thể lo ngại rằng Tony sẽ theo sự nghiệp ca sĩ luôn. Tuy nhiên, anh chàng khẳng định đối với mình, âm nhạc là ước mơ để theo đuổi nhưng ngành công nghiệp AV Nhật Bản mới là chân lý của cuộc sống. Và hiện tại, Tony đang song hành cả hai công việc và đều cảm thấy rất yêu thích chúng. Trước đó, anh chàng thậm chí còn là một tay đấm chuyên nghiệp cũng khá có số má.