Từng điêu đứng vì lộ ảnh nóng, nữ streamer xinh đẹp chơi lớn, lập hẳn "sân riêng" chuyên đăng video 18+ phục vụ fan

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/09/2021 03:01 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Có vẻ như sau lùm xùm trong quá khứ, cô nàng streamer vẫn chưa rút ra bài học cho mình thì phải.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng từng có một phen xôn xao trước vụ lùm xùm của Hannah owo - một nữ streamer khá nổi tiếng trong cộng đồng Minecraft và LMHT. Xinh xắn, tài năng và được đánh giá là còn đầy tương lai ở phía trước để phát triển, thế nhưng tên tuổi của Hannah bất ngờ bị ảnh hưởng tương đối nhiều sau vụ lùm xùm vì bị phát tán ảnh nóng bỏng. Để rồi từ đó, sau vụ rò rỉ ấy, nàng streamer 19 tuổi bất ngờ rẽ hướng theo một cách không ai ngờ tới.

Từng điêu đứng vì lộ ảnh nóng, nữ streamer xinh đẹp chơi lớn, lập hẳn sân riêng chuyên đăng video 18+ phục vụ fan - Ảnh 1.

Hannah owo - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Cụ thể, khi đang được biết tới như một trong những streamer nổi tiếng của LMHT và Minecraft, loạt ảnh nóng của Hannah owo đã làm thay đổi tất cả. Những bán ảnh bán nude, rồi sau đó là có cả nude 100% của cô nàng streamer bất ngờ xuất hiện đầy rẫy trên các trang mạng xã hội vào một ngày đẹp trời. Điều này cũng vô tình biến Hannah owo trở thành từ khóa tìm kiếm hot nhất lúc đấy nhưng theo nhiều người, có lẽ nàng streamer cũng chẳng thể vui vẻ trước tình huống này.

Từng điêu đứng vì lộ ảnh nóng, nữ streamer xinh đẹp chơi lớn, lập hẳn sân riêng chuyên đăng video 18+ phục vụ fan - Ảnh 2.

Những hình ảnh nóng của Hannah owo từng là chủ đề gây xôn xao mạng xã hội

Từng điêu đứng vì lộ ảnh nóng, nữ streamer xinh đẹp chơi lớn, lập hẳn sân riêng chuyên đăng video 18+ phục vụ fan - Ảnh 3.

Sự cố rò rỉ khiến Hannah owo gặp vô số rắc rối

Từng điêu đứng vì lộ ảnh nóng, nữ streamer xinh đẹp chơi lớn, lập hẳn sân riêng chuyên đăng video 18+ phục vụ fan - Ảnh 4.

Và cũng không thể phủ nhận hiệu ứng của nó khi giúp Hannah owo thêm phần nổi tiếng

Nhưng có vẻ như những ai giữ suy nghĩ rằng Hannah owo sẽ phải đau khổ, mất nhiều thời gian để vượt qua sự cố này thì họ đã lầm. Theo đó, khi sự việc đang có dấu hiệu lắng xuống, mới đây thôi, Hannah owo lại khiến không ít fan bất ngờ khi chia sẻ về việc sẽ lập một fanpage mới hoàn toàn để đăng tải những hình ảnh gợi cảm, 18+ của mình khi mà fanpage hiện tại đang liên tục bị Facebook kiểm duyệt, "tuýt còi" vì nội dung quá táo bạo.

Từng điêu đứng vì lộ ảnh nóng, nữ streamer xinh đẹp chơi lớn, lập hẳn sân riêng chuyên đăng video 18+ phục vụ fan - Ảnh 5.

Dòng trạng thái gây sốc mới của nàng streamer

Từng điêu đứng vì lộ ảnh nóng, nữ streamer xinh đẹp chơi lớn, lập hẳn sân riêng chuyên đăng video 18+ phục vụ fan - Ảnh 6.

Cô nàng dự định tạo riêng một sân chơi cho các fan thoải mái chiêm ngưỡng những hình ảnh 18+

"Tôi nghĩ rằng mình nên tạo ra một page mới, nơi chỉ đăng những hình ảnh gợi cảm hết nấc của mình mà thôi. Fanpage hiện tại luôn luôn phải nhận cảnh báo và tôi cũng không muốn nó bay màu trong một ngày đẹp trời" - Hannah owo chia sẻ.

Từng điêu đứng vì lộ ảnh nóng, nữ streamer xinh đẹp chơi lớn, lập hẳn sân riêng chuyên đăng video 18+ phục vụ fan - Ảnh 7.

Những tưởng Hannah đã có bài học cho riêng mình sau sự cố lộ ảnh nóng

Từng điêu đứng vì lộ ảnh nóng, nữ streamer xinh đẹp chơi lớn, lập hẳn sân riêng chuyên đăng video 18+ phục vụ fan - Ảnh 8.

Nhưng xem ra cô nàng lại rẽ hướng sang phong cách 18+ luôn thì phải

Thế mới thấy, có vẻ như cô nàng streamer 19 tuổi không hề ngần ngại hay có vấn đề gì trước những sự cố đã qua. Hiện tại, Hannh vẫn đang livestream đều đặn chỉ có điều kênh của cô nàng đã giới hạn độ tuổi 18+ mà thôi.

Từng điêu đứng vì lộ ảnh nóng, nữ streamer xinh đẹp chơi lớn, lập hẳn sân riêng chuyên đăng video 18+ phục vụ fan - Ảnh 9.

Hannah owo hiện tại vẫn đang livestream khá đều đặn