Tưng bừng khuyến mại với 3 game miễn phí trị giá hàng triệu đồng

TVG  - Theo Helino | 19/12/2018 10:17 AM

 
  thích

Trước Giáng Sinh, các nhà phát hành game đã gửi tặng đến game thủ những món quà hết sức ý nghĩa và đặc biệt

Cuối năm, thời gian mà các nhà cung cấp game bản quyền bận rộn nhất khi phải chuẩn bị cho các chương trình giảm giá như Winter Sale, Lunar New Year Sale,v.v...Cho nên ít có tựa game nào được các nhà cung cấp game bản quyền miễn phí vào thời gian này. Tuy nhiên năm nay lại khác khi vào ngày hôm nay, 18/12, có đến 3 tựa game bản quyền đang được miễn phí cho tất cả game thủ.

1. Anno 

Tưng bừng khuyến mại với 3 game miễn phí trị giá hàng triệu đồng - Ảnh 1.

Anno 1602 hay còn được gọi là 1602 AD, là một tựa game chiến thuật thời gian thực được phát hành lần đầu tiên vào năm 1998 và rất thành công tại Đức. Anno 1602 được đánh giá rất cao ở thời bây giờ khi tạp chí game nổi tiếng PC Gamer UK từng chấm tựa game này với số điểm 81/100. Hiện tại, Anno 1602 đang được Ubisoft dành tặng mọi game thủ nhân dịp kỷ niệm 20 năm tuổi của series. Game thủ sẽ có vài ngày để nhận và sở hữu vĩnh viễn Anno 1602 trước khi Ubisoft ngừng sự kiện vào ngày 22 tháng 12.

Link nhận Anno 1602

2. Sins of a Solar Empire: Rebellions - trị giá 39,99$

Tưng bừng khuyến mại với 3 game miễn phí trị giá hàng triệu đồng - Ảnh 2.

Sins of a Solar Empire là một game RTS multiplayer, kết hợp giữa việc xây dựng căn cứ trong không gian với những cuộc chiến hoành tráng giữa những chiếc battleship khổng lồ.

Sins of a Solar Empire có một không khí trịnh trọng, nghiêm túc, làm game có vẻ gần gần giống như Civilization hay Master of Orion. Bạn đánh chiếm những hành tinh mới, xây dựng mạng lưới thương mại, truyền bá nền văn hóa, phát triển một hạm đội đồ sộ với những chiếc chiến thuyền không gian mọi kích thước và thể loại.. Dù làm gì đi nữa, mục đích cuối cùng của bạn vẫn là: chiến tranh. Các trận chiến không gian vĩ đại giữa những quyền lực trong dải ngân hà là điều không thể tránh khỏi. Hiện tại, Sins of a Solar Empire: Rebellions đang được miễn phí trong vòng 48h mà thôi (từ ngày hết ngày 19/12). Game thủ có thể nhanh tay nhận Sins of a Solar Empire: Rebellions chỉ với một click tại đây:

Link nhận Sins of a Solar Empire: Rebellions:

3. Geneshift - trị giá 10$

Tưng bừng khuyến mại với 3 game miễn phí trị giá hàng triệu đồng - Ảnh 3.

Geneshift là một tựa game mang lối chơi Battle Royale được lấy cảm hứng từ một tựa game tội phạm phát hành năm 1992, đó chính là Grand Theft Auto 2. Trong Geneshift, game thủ sẽ có tối đa hai phút để chiến đấu với những người chơi khác trong map, nhặt vũ khí phương tiện và vật phẩm tăng sức mạnh như áo tàng hình và đạn. Người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Tuy nhiên, không giống như những tựa game Battle Royale, trong Geneshift, mỗi khi game thủ chết, game thủ sẽ được biến thành một con Zombie. Và nếu điều khiển con Zombie cắn vào người chơi khác, game thủ sẽ được hồi sinh lại và tiếp tục cuộc chiến. Nhân dịp Geneshift chính thức được lên Steam và ở định dạng Early Access thì nhà phát triển của tựa game này là Nik Nak Studios đã cho phép game thủ nhận miễn phí Geneshift từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 19/12 tới đây.

Link nhận Geneshift