Tưng bừng khai trương khu phức hợp giải trí cho dân nghiền game và đam mê công nghệ, "nóng" cả nghĩa bóng lẫn đen

ChubyWTF  - Theo Helino | 29/03/2019 12:00 PM

Với sự nở rộ của các đơn vị kinh doanh phần cứng hiện nay, không chỉ giá thành và hậu mãi được chú trọng mà việc đem lại trải nghiệm tốt hơn, tiện lợi hơn dành cho các thượng đế cũng là điều được nhiều chủ doanh nghiệp hướng tới.

Được đầu tư từ ông chủ Tin Học Ngôi Sao với 6 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực phần cứng, game net với thị trường trải dài từ các cấu hình bình dân đến cao cấp, 2 khu phức hợp đặc biệt này là một tổ hợp gồm hàng công nghệ, trung tâm giải trí và quán ăn được xây dựng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ và khách hàng.

Tưng bừng khai trương khu phức hợp giải trí cho dân nghiền game và đam mê công nghệ, nóng cả nghĩa bóng lẫn đen - Ảnh 1.

Khai trương cực nóng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Hướng tới trải nghiệm cao cấp, nhiều tiện ích đã được đưa vào phục vụ. Đơn cử như các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh và tư vấn sẽ hoàn toàn được miễn phí khi đến mua sắm. Sản phẩm bày bán cũng khá đa dạng như linh kiện dành cho PC, Laptop, Gaming Gear, điện thoại và phụ kiện,… đến từ nhiều tên tuổi lớn của Việt Nam như AMD, SAMSUNG, ASUS, JETEK, FPT TRADING, VIẾT SƠN, VIỄN SƠN,…

Tưng bừng khai trương khu phức hợp giải trí cho dân nghiền game và đam mê công nghệ, nóng cả nghĩa bóng lẫn đen - Ảnh 2.

Không gian trưng bày ngăn nắp, chuyên nghiệp.

Tưng bừng khai trương khu phức hợp giải trí cho dân nghiền game và đam mê công nghệ, nóng cả nghĩa bóng lẫn đen - Ảnh 3.

Liền kề với khu vực mua sắm là khu vực giải trí được trang bị khá nhiều tiện ích tích hợp như ghế sofa có thể ngả ra phía sau, cùng với gối kê lưng, hệ thống làm lạnh hiện đại, bãi giữ xe thông minh…

Tưng bừng khai trương khu phức hợp giải trí cho dân nghiền game và đam mê công nghệ, nóng cả nghĩa bóng lẫn đen - Ảnh 4.

Phòng máy VIP với gear và cấu hình cao cấp.

Tưng bừng khai trương khu phức hợp giải trí cho dân nghiền game và đam mê công nghệ, nóng cả nghĩa bóng lẫn đen - Ảnh 5.

Các máy chơi game ở đây được trang bị những cấu hình "thiện chiến" như CPU Core i7, Ram 16 Gb, VGA GTX1070 và GTX1080Ti đảm bảo mang đến những trải nghiệm game tốt nhất cho khách hàng. Các khu vực trải nghiệm được phân cấp rõ ràng để khách hàng "liệu cơm gắp mắm" với các khu vực như Starndy, VIP và Super VIP tùy thuộc vào cấu hình và dịch vụ.

Với tiêu chí phục vụ toàn diện các nhu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng, Tin Học Ngôi Sao đã bạo chi để khu phức hợp có thêm một quán ăn với thực đơn 50 món cùng dịch vụ giải khát. Dĩ nhiên là thức ăn tại đây cũng được phục vụ qua Now, Grap Food,.. nếu khách hàng có nhu cầu.

Tưng bừng khai trương khu phức hợp giải trí cho dân nghiền game và đam mê công nghệ, nóng cả nghĩa bóng lẫn đen - Ảnh 6.

Không gian ăn uống sang trọng, ngăn nắp.

Tự tin về nguồn cung ứng thực phẩm chuyên dành cho các hệ thống lớn đầy đủ giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, đơn vị này khẳng định đến với quán khách chỉ lo "ăn no" mà thôi.

Nhân sự kiện khai trương 2 chi nhánh, Tin Học Ngôi Sao giảm giá đến 30% cho sản phẩm card đồ họa Asus RX 570 4Gb Strix từ 3.499.000 xuống 2.699.000 bảo hành 36 tháng bởi Asus Việt Nam ( số lượng có hạn).

Tưng bừng khai trương khu phức hợp giải trí cho dân nghiền game và đam mê công nghệ, nóng cả nghĩa bóng lẫn đen - Ảnh 7.

Hiện Tin Học Ngôi Sao sở hữu 2 khu phức hợp tại 344 Lãnh Binh Thăng, P.8, Quận 11 và 174 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú đang đón hàng trăm lượt khách đến tham quan và trải nghiệm mỗi ngày.