Tưng bừng Black Friday, Steam mở cửa sự kiện khuyến mại lớn nhất năm

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2021 03:06 PM

 
  thích

Black Friday là cơ hội không thể tốt hơn để game thủ có thể sở hữu những trò chơi bản quyền với giá cực kỳ dễ chịu.

Đến hẹn lại lên, mùa giảm giá lớn nhất trong năm của Steam đã chính thức được khởi động. Bắt đầu từ ngày 24/11 và kết thúc vào 1/12, rất nhiều tựa game trên Steam sẽ được giảm giá cực khủng, có thể lên đến 70-90%. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để game thủ có thể sở hữu những trò chơi bản quyền với giá cực kỳ dễ chịu.

Tưng bừng Black Friday, Steam mở cửa sự kiện khuyến mại lớn nhất năm - Ảnh 1.

Trong đợt giảm giá năm nay, có thể thấy khá nhiều bom tấn AAA mới ra mắt đã được lên kệ. Tiêu biểu như New World (giảm 25%), Humankind (giảm 20%), Cyberpunk 2077 (giảm 50%) hay Yakuza: Like a Dragon (giảm 40%). Và còn rất nhiều những tựa game từ mới đến cũ đang được giảm giá kịch sàn.

Không chỉ có những tựa game giảm giá, các trò chơi miễn phí cũng được cập nhật rất nhiều trong sự kiện Black Friday năm nay. Đây đều là những trò chơi cực kỳ chất lượng và các bạn sẽ không phải hối hận khi tải chúng.

Một điều lưu ý trong mỗi đợt giảm giá lớn là các bạn hãy nên cân đối chi phí và thời gian chơi game. Đôi khi game thủ thường mua vô tội vạ nhưng rồi sau đó lại vứt só vì không có thời gian rảnh để chơi. Hãy chọn lựa kỹ lưỡng và chỉ mua những tựa game bạn thực sự cảm thấy yêu thích.

Link tham gia sự kiện Black Friday trên Steam.

Tưng bừng Black Friday, Steam mở cửa sự kiện khuyến mại lớn nhất năm - Ảnh 2.
Tưng bừng Black Friday, Steam mở cửa sự kiện khuyến mại lớn nhất năm - Ảnh 3.
Tưng bừng Black Friday, Steam mở cửa sự kiện khuyến mại lớn nhất năm - Ảnh 4.