Tung ảnh sexy, CĐM "tiên lượng xấu" khi Mai Dora “câu kéo thả thính” đáp lại bình luận của Thầy Giáo Ba?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/11/2021 01:07 PM

 
  thích

Được biết tới là một trong những MC nóng bỏng nhất làng game Việt, mới đây Mai Dora đã khiến tất cả ngỡ ngàng với bộ ảnh mới.

Mai Dora là một trong số các nữ MC nổi tiếng của làng game Việt. Cô nàng không những sở hữu một vóc dáng gợi cảm và nóng bỏng mà những hình ảnh dược Mai Dora đăng tải trên mạng xã hội cũng đậm chất “thả thính”.

Tung ảnh sexy, CĐM tiên lượng xấu khi Mai Dora “câu kéo thả thính” đáp lại bình luận của Thầy Giáo Ba? - Ảnh 1.

Ví dụ như mới đây, Mai Dora đã đăng tải một bộ ảnh vô cùng sexy và nóng bỏng ngay vào thời điểm “NNN” sắp kết thúc, giống như một hành động dụ dỗ khiến cho các nam game thủ phải đầu hàng. Giống như mọi lần, bộ ảnh này đã được Mai Dora khéo léo khoe trọn vẹn tất cả những ưu điểm về ngoại hình của bản thân. Tuy nhiên lại không hề tạo sự phản cảm và khó chịu cho người xem.

Tung ảnh sexy, CĐM tiên lượng xấu khi Mai Dora “câu kéo thả thính” đáp lại bình luận của Thầy Giáo Ba? - Ảnh 2.

Đương nhiên, bộ ảnh này của Mai Dora đã nhận được những phản ứng và lời khen tích cực từ cộng đồng mạng, đặc biệt là các nam game thủ. Thậm chí ngay cả Thầy Giáo Ba cũng phải vào bình luận và cho rằng cô nàng giống “như nàng tiên cá”. Ngay lập tức, Mai Dora đã trả lời “liệu anh Ba có cầm cần câu”.

Tung ảnh sexy, CĐM tiên lượng xấu khi Mai Dora “câu kéo thả thính” đáp lại bình luận của Thầy Giáo Ba? - Ảnh 3.

Hiện tại mới chỉ sắp kết thúc NNN mà có lẽ nhiều game thủ đã “đầu hàng” khi kéo Facebook thôi cũng gặp những hình ảnh nóng bỏng và gợi cảm như thế này. Nhất là khi sự chịu đựng đã được dồn nén suốt gần một tháng vừa qua. Còn về phía Mai Dora, cứ “dăm bữa nửa tháng”, cô nàng lại tung một bộ ảnh mới thì có lẽ không nam game thủ nào có thể “giữ mình” được.

Video tóm tắt bài viết:

Tung ảnh sexy, CĐM tiên lượng xấu khi Mai Dora “câu kéo thả thính” đáp lại bình luận của Thầy Giáo Ba