Tuần sau, bom tấn trị giá cả triệu đồng Godfall sẽ được miễn phí trên Epic

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/12/2021 11:59 PM

 
  thích

Godfall sẽ được miễn phí trên Epic.

Nền tảng Epic Games Store luôn cung cấp các tựa game miễn phí mới mỗi tuần, trong khi cũng tiết lộ các tựa game miễn phí mà game thủ có thể mong đợi trong lầm tới. Và thứ 5 tuần này không phải là ngoại lệ, khi từ nay đến hết ngày 9 tháng 12, game thủ có thể nhận miễn phí tựa game tựa game kinh dị sinh tồn Dead by Daylight và While True: Learn.

Tuần sau, bom tấn trị giá cả triệu đồng Godfall sẽ được miễn phí trên Epic - Ảnh 1.

Cụ thể ở thời điểm hiện tại, game thủ có thể nhận hai tựa game miễn phí trên Epic Games Store vào tuần này là Dead by Daylight và While True: Learn. Tuy nhiên vào ngày thứ 5 tuần sau, tức ngày 9 tháng 12 thì hai tựa game miễn phí khác sẽ đến tay game thủ bao gồm tựa game Godfall: Challenger Edition và Prison Architect.

Cho những game thủ nào chưa biết thì Godfall là sản phẩm hợp tác giữa Gearbox Publishing và nhà phát triển Counterplay Games. Game được xây dựng theo phong cách hành động, nhập vai, góc nhìn thứ ba. Godfall sẽ lấy bối cảnh hậu tận thế, khi nhân loại đang đứng trên bờ vực của sự diệt vong.

Tuần sau, bom tấn trị giá cả triệu đồng Godfall sẽ được miễn phí trên Epic - Ảnh 2.

Godfall sẽ mang nặng tính chặt chém của những tựa game nhập vai truyền thống. Xây dựng nhân vật, tìm kiếm trang bị, hạ gục các con boss để săn lùng bảo vật…. tất cả sẽ đều có mặt trong Godfall. Bên cạnh đó, game cũng chó phép người chơi trải nghiệm solo hoặc co-op tối đa 3 người. Khi ra mắt vào cuối tháng 11 năm ngoái, Godfall đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi trái chiều về chất lượng. 

Tuần sau, bom tấn trị giá cả triệu đồng Godfall sẽ được miễn phí trên Epic - Ảnh 3.

Trong khi đó, Prison Architect là một tựa game cho phép người chơi quản lý và điều hành một... nhà tù, từ thuê nhân viên, chăm sóc sức khỏe, đổ rác, kiểm tra an ninh... cho tới điều trị tâm lý và phục hồi nhân phẩm cho tù nhân. Để làm tựa game trở nên đa dạng và phong phú, ngoài việc quản lý nhà tù, nhà sản xuất còn bổ sung thêm một thể loại chơi khác là Escape Mode. Ở chế độ này, game thủ sẽ vào vai một tù nhân và tìm cách để vượt ngục.