Tuần 5 vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021: Bầy Trâu toàn thắng, siêu kinh điển GAM - FL mãn nhãn

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/03/2021 10:06 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

GAM Esports và Saigon Buffalo tiếp tục là những cái tên để lại nhiều ấn tượng nhất trong tuần thi đấu vừa qua của VCS.

VCS Mùa Xuân 2021 tiếp tục bước sang tuần thi đấu thứ 5, và trong tuần này, những đội đầu bảng xếp hạng tiếp tục thị uy sức mạnh với những trận thắng giòn giã. Cả SBTC Esports, Saigon BuffaloGAM Esports đều có được những điểm số quan trọng để duy trì vị trí top 3 đội dẫn đầu.

Tuần 5 vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021: Bầy Trâu toàn thắng, siêu kinh điển GAM - FL mãn nhãn - Ảnh 1.

Trong đó, "Bầy trâu trẻ" SGB vẫn chưa có dấu hiệu... hãm phanh, khi có được 2 trận thắng tuyệt đối trong tuần thi đấu này. Nếu như trận đấu trước GMedia Luxury là một trải nghiệm tương đối dễ dàng, thì việc đánh bại "ông kẹ" Team Secret đã trở thành bằng chứng chứng minh cho bản lĩnh của các tuyển thủ trẻ bên phía SGB.

Và không có gì lạ khi ngôi sao sáng nhất của SGB trong trận thắng kịch tính trước TS tiếp tục là BeanJ - Tuyển thủ Đi rừng được đánh giá là toàn diện và tiềm năng nhất trong lứa trẻ của LMHT Việt.

Tuần 5 vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021: Bầy Trâu toàn thắng, siêu kinh điển GAM - FL mãn nhãn - Ảnh 2.

Tuần thi đấu thứ 5 khép lại bằng cuộc đối đầu Siêu kinh điển của LMHT Việt: GAM Esports vs Team Flash. Dù "anh ở đầu sông, em cuối sông", một đội đang dẫn đầu và một đội đang ở dưới đáy BXH VCS, nhưng cuộc chiến "vì danh dự và tôn nghiêm" này đã diễn ra một cách vô cùng kịch tính và cân não.

Team Flash thi đấu xuất sắc trong ván 1 để có được tỷ số dẫn trước, nhưng phong độ và bản lĩnh của GAM đã giúp họ đoạt lấy chiến thắng sau cùng. Với kết quả này, cả GAM lẫn FL vẫn sẽ... dậm chân tại chỗ trên BXH, tuy nhiên, đây là trận đấu mà cả 2 đội đều để lại những tín hiệu tích cực.

Tuần 5 vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021: Bầy Trâu toàn thắng, siêu kinh điển GAM - FL mãn nhãn - Ảnh 3.

FL đã cho thấy một chút khởi sắc trong lối chơi, chỉ đáng tiếc là họ lại đụng trúng hòn đá tảng GAM, còn nếu tiếp tục phong độ như ván 1 của trận đấu này, nhà Đương kim vô địch VCS có lẽ sẽ không khó để tìm kiếm được những trận thắng tiếp theo.

Trong khi đó, GAM vẫn đang thể hiện sức mạnh tuyệt đối của mình sau khi đánh bại đại kình địch, và nhìn vào những gì đã qua tại VCS cho đến thời điểm này, thật khó để tìm ra cái tên có thể cản bước họ lên ngôi vô địch.

Tuần 5 vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021: Bầy Trâu toàn thắng, siêu kinh điển GAM - FL mãn nhãn - Ảnh 4.

Bảng xếp hạng VCS sau tuần thi đấu thứ 5, Saigon Buffalo tạm vươn lên vị trí thứ 2 sau 2 trận toàn thắng