Tựa game tuổi thơ GTA 3 có bản Việt hóa hoàn chỉnh 100%

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/07/2021 10:21 AM

 
  thích

GTA 3 đã có Việt hóa.

Tin vui đối với cộng đồng game thủ khi vào ngày 8/7 vừa qua, tựa game Grand Theft Auto III đã chính thức có bản Việt Hóa hoàn chỉnh. Giờ đây, game thủ Việt đã có thể hiểu rõ từng chi tiết trong cốt truyện của - GTA 3 thông qua bản Việt Hóa này, đây có thể được coi là một thông tin cực vui đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là những game thủ không giỏi tiếng Anh.

Tựa game tuổi thơ GTA 3 có bản Việt hóa hoàn chỉnh 100% - Ảnh 1.

Theo đó, bản Việt Hóa này là thành quả lao động miệt mài của nhóm dịch thuật đứng đầu là game thủ SuperDat - tác giả các bản dịch game nổi tiếng. Theo chia sẻ của nhóm dịch thuật trên trang web viethoagame.com, với niềm đam mê sâu rộng về game cũng như muốn giúp rất nhiều anh em game thủ Việt không giỏi tiếng Anh có thể hiểu thêm về cốt truyện của một tựa game đình đám như GTA 3, game thủ Trường Đạt, Quốc Việt, Alokill đã miệt mài dịch từng câu chữ, từng chi tiết trong game đến mức chỉ dành rất ích thời gian nghỉ ngơi cho bản thân mình. Hiện tại, game thủ Việt có thể tải bản Việt Hóa của tựa game GTA 3 trên trang web viethoagame.com theo đường link ở dưới đây:

https://viethoagame.com/threads/pc-grand-theft-auto-iii-viet-hoa.312/

Tựa game tuổi thơ GTA 3 có bản Việt hóa hoàn chỉnh 100% - Ảnh 2.

Được biết, Grand Theft Auto III là phần tiếp theo của dòng game hành động nổi tiếng Grand Theft Auto. Trò chơi được phát hành trong năm 2001 trên hệ máy PlayStation 2. Tiếp nối thành công của các phiên bản trước đó, GTA III đã mang đến cho người chơi một tựa game hành động với phong cách tự do cực kỳ hấp dẫn.

Tựa game tuổi thơ GTA 3 có bản Việt hóa hoàn chỉnh 100% - Ảnh 3.

Sau khi phát hành, trò chơi đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Với 17 triệu bản được bán ra, Grand Theft Auto III đã trở thành video game bán chạy nhất trong năm 2011. Được coi là một trong những tựa game hay nhất mọi thời đại, GTA III đã góp phần quan trọng vào tiến trình phát triển của ngành công nghiệp game thế giới trong suốt nhiều năm qua.

Video tóm tắt bài viết:

Tựa game tuổi thơ GTA 3 có bản Việt hóa hoàn chỉnh 100%