Tựa game thẻ bài đẹp ngất ngây Mythgard hiện đã mở cổng đăng kí trên Google Play

Thành 8  - Theo Helino | 19/08/2019 10:49 AM

Mythgard – tựa game thuộc thể loại CCG với đồ họa vô cùng bắt mắt đã chính thức cho phép người chơi đăng kí trên nền tảng Android.

Nếu là một tín đồ của những trận chiến cân não giữa các cỗ bài, hay cụ thể hơn là một fan cứng của thể loại game thẻ bài (CCG), bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ Mythgard. Tựa game mobile của Rhino Games hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút chơi vô cùng thú vị, cũng như đem đến một luồng gió mới cho thể loại khá kén người chơi này.

Tựa game thẻ bài đẹp ngất ngây Mythgard hiện đã mở cổng đăng kí trên Google Play - Ảnh 1.

Dành cho những ai chưa biết rõ về Mythgard, đây là một tựa game thuộc thể loại CCG, lấy bối cảnh ở thời điểm hiện tại nhưng xây dựng xung quanh những nhân vật trong truyền thuyết. Nó cũng đồng nghĩa với việc những yếu tố như phép thuật sẽ được xuất hiện xen lẫn với các công nghệ tân tiến và hiện đại của thế kỉ XXI. Sẽ ra sao nếu những con quái vật khổng lồ trong truyền thuyết và các loại phương tiện, vũ khí tân tiến nhất đụng độ nhau trên những khu phố tấp nập với sự xuất hiện của những tòa nhà chọc trời?

Tựa game thẻ bài đẹp ngất ngây Mythgard hiện đã mở cổng đăng kí trên Google Play - Ảnh 2.

Một điểm nhấn đáng chú ý của tựa game này, đó chính là việc người chơi hoàn toàn có thể có được trải nghiệm tối ưu nhất mà không mất một xu nào. Điều này nghe có vẻ vô lí khi Mythgard dự kiến sẽ được trình làng miễn phí, xong Rhino Games đã hiện thực hóa điều này, như một cách tạo dấu ấn với cộng đồng game thủ cũng như mở rộng cơ hội tiếp cận những tệp khách hàng mới, trong thời buổi thị trường game đã và đang trở nên loãng dần đều.

Tựa game thẻ bài đẹp ngất ngây Mythgard hiện đã mở cổng đăng kí trên Google Play - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Rhino Games cũng không che dấu tham vọng của mình khi phát triển Mythgard với rất nhiều chế độ chơi, trong đó PvE là mode đa dạng nhất. Người chơi hoàn toàn có thể tạo lập nhóm cho riêng mình để duy trì việc nhận phần thưởng hàng ngày một cách đều đặn. Dĩ nhiên nếu chỉ đẩy mạnh đầu tư vào PvE, có lẽ Rhino Games sẽ khó lòng có được chỗ đứng lâu dài. 

Chính vì vậy, chế độ PvP (Multiplayer) cũng sẽ là một khía cạnh rất đáng chờ đợi, nơi người chơi có thể so kèo với nhau qua những lá bài với những bối cảnh và cách chơi vô cùng mới mẻ. Ngoài ra, nếu bạn vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn với những trận chiến 1vs1 ở phạm vi hẹp, những chiến dịch cũng như đấu trường mở rộng cho phép bạn chiến đấu với rất nhiều những người đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ là thứ thực sự đáng để thử.

Tựa game thẻ bài đẹp ngất ngây Mythgard hiện đã mở cổng đăng kí trên Google Play - Ảnh 4.

Hiện tại, Rhino Games đã chính thức mở cửa cho người chơi đăng kí Mythgard trên Google Play. Dù chưa chính thức chốt ngày ra mắt, xong việc đăng ký sớm để trở thành những game thủ đầu tiên sở hữu tựa game thẻ bài cực hấp dẫn này cũng như có cơ hội dành được các phần quà ingame vô cùng giá trị hoàn toàn là điều mà người chơi không nên bỏ lỡ.