Tựa game Tam Quốc Diễn Nghĩa "ma thuật" độc nhất vô nhị chính thức phát hành

Ánh Dương  Thể thao Văn hóa | 27/04/2023 01:30 PM

Trò chơi Tam Quốc được xem là độc đáo bậc nhất chính thức được phát hành.

Mới đây, Alo Chủ Tướng – tựa game chiến thuật mới nhất đã chính thức ra mắt game thủ Việt vào lúc 10h ngày 27/4. Đây là một trò chơi chiến thuật khai thác nội dung tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung, tuy nhiên dưới một góc nhìn hoàn toàn mới mẻ mà game thủ Việt rất ít khi được thấy ở các tựa game cùng thể loại.

Tựa game Tam Quốc Diễn Nghĩa ma thuật độc nhất vô nhị chính thức phát hành - Ảnh 2.

Cụ thể, Alo Chủ Tướng tiếp cận dưới một góc nhìn mới mang tính ma thuật, khai thác những yếu tố "ma mị" và thần bí trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Ví dụ như tích Gia Cát Lượng mượn gió Đông hay trận Thượng Phương Cốc – nơi mà Tư Mã Ý đã nhờ vào thiên thời mà thoát chết khỏi kế hỏa thiêu của Khổng Minh.

Tất cả những chi tiết đó, vốn ít được khai thác trong các trò chơi điện tử thì nay sẽ được tái hiện tương đối thú vị và mới lạ trong Alo Chủ Tướng. Được biết, Alo Chủ Tướng được phát hành bởi Gamota – một trong số những công ty phát hành game có tiếng tại thị trường Việt Nam với những dự án game nhập vai như Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D. Tuy nhiên, Gamota cũng rất nổi tiếng với các dòng game chiến thuật Tam Quốc kinh điển một thời.

Tựa game Tam Quốc Diễn Nghĩa ma thuật độc nhất vô nhị chính thức phát hành - Ảnh 3.

Vì vậy, Alo Chủ Tướng được xem là "thiên thời – địa lợi và nhân hòa" khi phát hành tại thị trường Việt Nam. Trước đó, Alo Chủ Tướng là tựa game Tam Quốc chiến thuật top đầu tại châu Á với hơn 12 triệu lượt tải. Trò chơi này đã được phát hành tại 30 quốc gia và nằm trong Top 10 Thể loại game Card và Strategy toàn cầu 2 tháng liên tục kể từ khi ra mắt trên hệ điều hành iOS.

Khác với các dự án game chiến thuật khác trên thị trường, Alo Chủ Tướng nổi tiếng với tính năng ma thuật độc đáo. Thay vì các kỹ năng chiến đấu thông thường, người chơi sẽ có thể "hô mưa, gọi gió, triệu sét" để tạo nên những trận chiến kinh thiên động địa trên chiến trường. Với hệ thống tướng đồ sộ cùng một ma trận chiến thuật lên tới 5 tỷ cách bày binh, Alo Chủ Tướng hứa hẹn sẽ là cái tên hấp dẫn không thể bỏ qua của thị phần game chiến thuật thời gian tới.

Tựa game Tam Quốc Diễn Nghĩa ma thuật độc nhất vô nhị chính thức phát hành - Ảnh 4.

Ngoài tính năng ma thuật, Alo Chủ Tướng được đánh giá là một trong những trò chơi chiến thuật sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt. Chính yếu tố này đã giúp Alo Chủ Tướng tái hiện được những hiệu ứng hình ảnh độc đáo từ các kỹ năng ma mị. Với lối chơi đa dạng, hình ảnh đẹp mắt kết hợp với yếu tố ma thuật, Alo Chủ Tướng chắc chắn sẽ là cái tên mà người hâm mộ game Tam Quốc không thể bỏ qua.

Nhìn chung, Alo Chủ Tướng không chỉ là một tựa game Tam Quốc chiến thuật mà còn là trò chơi tiên phong khai thác góc nhìn ma mị, ma thuật trong thế giới quan Tam Quốc Diễn Nghĩa. Một trò chơi lạ, một cơn gió lạ của thị trường game Việt sắp sửa được phát hành. Mọi thông tin về tựa game này, người chơi có thể tham khảo thêm tại:

Link tải: https://aloct.onelink.me/fJj0/PRbaochi