Tựa game siêu phẩm của Riot rất có thể sẽ công bố ngày ra mắt ngay tại trận Chung kết CKTG 2023

Tùng Hoàng  Phụ Nữ Số | 19/11/2023 02:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Ngay trước thềm trận Chung kết CKTG 2023, Riot Games đã để game thủ tự do trải nghiệm trò chơi này.

Trận Chung kết CKTG 2023 sắp tới được Riot Games xem là sự kiện quan trọng và họ đã đầu tư rất lớn vào nó. Riot đã tổ chức hẳn một lễ hội có tên “Words 23 Fan Fest” với nhiều hoạt động và những màn trình diễn ca nhạc hoành tráng để hâm nóng không khí trước thềm trận đấu. Lễ hội này đã thu hút rất nhiều người hâm mộ Esports, LMHT tại xứ Hàn cũng như nhiều nơi trên thế giới trong những ngày vừa qua.

Tựa game siêu phẩm của Riot rất có thể sẽ công bố ngày ra mắt ngay tại trận Chung kết CKTG 2023- Ảnh 1.

Tựa game siêu phẩm của Riot rất có thể sẽ công bố ngày ra mắt ngay tại trận Chung kết CKTG 2023- Ảnh 2.

Lễ hội “Words 23 Fan Fest” đã thu hút rất nhiều người hâm mộ tới tham dự

Tựa game siêu phẩm của Riot rất có thể sẽ công bố ngày ra mắt ngay tại trận Chung kết CKTG 2023- Ảnh 3.

Nhóm nhạc G(I) - Idle cũng có những màn trình diễn đầy năng lượng ở lễ hội này

Không dừng lại ở đó, Riot Games còn mang tới lễ hội này siêu phẩm rất được mong chờ đó là Project L. Cụ thể tại khu vực Riot Games Zone, người chơi tham dự có thể tự do trải nghiệm Project L và phát sóng trực tiếp nếu muốn. Thậm chí, vận động viên vừa giành huy chương vàng Á Vận Hội tại bộ môn Street Fighter V - Kim Gwan-woo cũng tới trải nghiệm trò chơi này.

Tựa game siêu phẩm của Riot rất có thể sẽ công bố ngày ra mắt ngay tại trận Chung kết CKTG 2023- Ảnh 4.

Vận động viên Kim Gwan-woo (người đứng bên phải) chia sẻ rằng Project L là một trò chơi thú vị

Một số người hâm mộ cho rằng Riot Games sẽ công bố ngày ra mắt hay thậm chí là tên chính thức của Project L ngay tại trận Chung kết CKTG 2023. Lý do đầu tiên tới từ việc Project L ở thời điểm hiện tại đã có lối chơi khá hoàn chỉnh. Hệ thống TAG được Riot giới thiệu trước đó đã được thực hiện một cách khá mượt mà và tạo nên nhiều chuỗi combo thú vị. Vì vậy việc nó được ra mắt với công chúng cũng là điều dễ hiểu.

Tựa game siêu phẩm của Riot rất có thể sẽ công bố ngày ra mắt ngay tại trận Chung kết CKTG 2023- Ảnh 5.

Cộng đồng cho rằng Riot sẽ công bố thông tin về Project L ở ngay trận Chung kết CKTG 2023 sắp tới

Tiếp đó, một streamer có tiếng tại Bắc Mỹ - Disguised Toast mới đây đã xác nhận rằng anh đang tìm kiếm những tuyển thủ giỏi của dòng game đối kháng. Cần biết rằng, Disguised Toast cũng là chủ sở hữu của tổ chức DSG và hoạt động ở nhiều tựa game như LMHT, VALORANT… Anh chàng cũng nói thẳng mình làm vậy để tạo nội dung về Project L vào năm sau, rất có thể đó là thời điểm trò chơi này ra mắt.

Tựa game siêu phẩm của Riot rất có thể sẽ công bố ngày ra mắt ngay tại trận Chung kết CKTG 2023- Ảnh 6.

Disguised Toast mới đây đã xác nhận mình đang tìm kiếm tuyển thủ giỏi ở dòng game đối kháng để tạo nội dung về Project L vào năm sau

Hơn nữa, trận Chung kết CKTG 2023 giữa T1 và WBG đang nhận được rất nhiều sự chú ý với sự góp mặt của Faker. Về cơ bản, Riot luôn muốn những tựa game của mình được nhiều người biết tới nhất có thể. Rõ ràng trận Chung kết CKTG 2023 là cơ hội quá tốt để Riot đưa ra thông tin về Project L và thu hút sự chú ý từ cộng đồng game thủ.

Tựa game siêu phẩm của Riot rất có thể sẽ công bố ngày ra mắt ngay tại trận Chung kết CKTG 2023- Ảnh 7.

Trận Chung kết CKTG 2023 đang thu hút sự chú ý rất lớn nên đó là cơ hội tốt để Riot giới thiệu về trò chơi mới của mình

Lần gần nhất Riot Games cập nhật thông tin về Project L đã từ tháng 8 năm 2023. Khi đó, họ đã giới thiệu về vị tướng Yasuo cũng như Illaoi sẽ gia nhập trò chơi này. Hy vọng rằng Riot sẽ không khiến cộng đồng game thủ chờ đợi quá lâu và công bố thêm thông tin về siêu phẩm đáng mong chờ này ngay trong trận Chung kết CKTG 2023 sắp tới.