Tựa game siêu kinh điển Company of Heroes chính thức đặt chân lên mobile, nhưng có điều sẽ làm game thủ rất buồn

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/04/2020 0:00 AM

Như vậy, thêm một tựa game kinh điển nữa của làng game thế giới bước chân lên nền tảng mobile, cái tên lần này là Company of Heroes.

Company of Heroes, trò chơi chiến lược thời gian thực WWII cổ điển của Relic Entertainment, sẽ đặt chân lên nền tảng mobile trên Android và iPhone vào cuối năm nay. Trước đó, tựa game này đã được Feral Interactive đưa lên trên iOS (dành cho iPad). Và bây giờ, người dùng Android và iPhone cũng sẽ có cơ hội tiếp cận với tựa game chiến thuật siêu kinh điển này.

Tựa game siêu kinh điển Company of Heroes chính thức đặt chân lên mobile, nhưng có điều sẽ làm game thủ rất buồn - Ảnh 1.

Feral Interactive đã phát đi thông báo như sau: Hôm nay, Feral Interactive vui mừng thông báo trò chơi chiến lược thời gian thực nổi tiếng về đề tài Thế chiến II, Company of Heroes sẽ được phát hành vào cuối năm nay trên iPhone và Android. Được phát triển bởi Relic Entertainment và đã từng được phát hành trên Windows, Company of Heroes trước đây đã được Feral Interactive mang lên iPad và hiện đang được tiếp tục phát triển cho iPhone và Android.

Tựa game siêu kinh điển Company of Heroes chính thức đặt chân lên mobile, nhưng có điều sẽ làm game thủ rất buồn - Ảnh 2.

Company of Heroes được xem là một kiệt tác của chiến tranh mô phỏng. Tựa game này đưa người chơi chỉ huy hai đại đội lính Mỹ và sử dụng chiến thuật để thực hiện một chiến dịch bắt đầu từ Cuộc đổ bộ D-Day of Normandy. Được biết, Company of Heroes sẽ được thiết kế hoàn toàn phù hợp và tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Tựa game siêu kinh điển Company of Heroes chính thức đặt chân lên mobile, nhưng có điều sẽ làm game thủ rất buồn - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Company of Heroes sẽ không miễn phí, dự kiến tựa game này sẽ có mức giá khá "chát" trên App Store và Google Play Store với giá $ 13,99 / £ 13,99 / € 14,99. Những người dùng iPad đã mua tựa game này trên App Store sẽ không phải trả thêm chi phí nào nếu muốn tải về Company of Heroes trên iPhone.

Tựa game siêu kinh điển Company of Heroes chính thức đặt chân lên mobile, nhưng có điều sẽ làm game thủ rất buồn - Ảnh 4.

Company of Heroes là tựa game chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Relic Entertainment và phát hành lần đầu vào năm 2006 trên nền tảng Windows và OS X. Company of Heroes lấy bối cảnh Thế chiến thứ hai. Company of Heroes nhận được sự hoan nghênh rộng rãi, giành được nhiều giải thưởng cho trò chơi chiến lược hay nhất trong năm. Tính đến tháng 1 năm 2013 , toàn bộ series Company of Heroes đã bán được hơn 4 triệu bản trên toàn thế giới.