Tựa game siêu cổ 22 năm tuổi bất ngờ được Việt hóa, quan trọng là Việt hóa rất có tâm!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2017 06:01 PM

Những câu thoại "lầy vô đối" như thế này quả thật chỉ có thể game thủ chúng ta mới nghĩ ra để Việt hóa được!

Phiên bản Sūpā Robotto Taisen 4 (Super Robot Wars 4) được phát hành cho máy SFC vào ngày 17 tháng 3 năm 1995 tại Nhật. Nó được đánh giá là một trong những bản SRW hay nhất series và được biết đến tại Việt Nam với tên gọi "trận chiến Rô bô 4". Sau này có nhiều phiên bản remake của bản SRW4 này nhưng không được đánh giá cao như bản nguyên thủy cho máy SFC.

Phiên bản đầu tiên của series được phát hành cho máy Nintendō Family Computer (tên Âu Mỹ là NES) vào năm 1991, khi công ty phát hành lúc bấy giờ mang tên là BANPRESTO. Các phiên bản sau được phát hành cho máy Super Family Compter (tên Âu Mỹ là SNES), Gameboy, Gameboy Advance cùng nhiều hệ máy đương đại như Nintendō DS, các đời máy PlayStation và Sega Saturn.

Đến tháng 07/2016, tựa game đã chính thức được Việt hóa, giúp game thủ không còn phải mù mờ chơi game bằng giao diện tiếng Nhật Bản nữa. Thế nhưng không chỉ đơn thuần là dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt, mà nhóm Việt hóa tựa game Super Robot Wars đã tạo ra một tác phẩm mà cứ ngồi chơi là sẽ cười không thể dứt được. Vì sao ư? Mời các bạn độc giả cùng xem những bức hình dưới đây để tìm ra câu trả lời:

Tựa game siêu cổ 22 năm tuổi bất ngờ được Việt hóa, quan trọng là Việt hóa rất có tâm!
Tựa game siêu cổ 22 năm tuổi bất ngờ được Việt hóa, quan trọng là Việt hóa rất có tâm!

Những câu thoại "lầy vô đối" như thế này quả thật chỉ có thể game thủ Việt mới nghĩ ra được!

Bạn có thể tải ngay tựa game siêu lầy có tuổi đời hơn 20 năm này tại đây: https://gokuraku-shujo.blogspot.com/2017/04/gamesuper-robot-wars-4-viet-ngu.html