Tựa game online 'ông cụ' nhưng vẫn siêu hay Ultima Online giới thiệu phiên bản miễn phí Outlands

RED  - Theo Helino | 03/10/2018 04:03 PM

Outlands là một phiên bản mới hoàn toàn tách biệt với Ultima Online nhưng được phát hành hoàn toàn miễn phí, đảm bảo chơi vẫn tuyệt hay.

Mới đây, tựa game online tuy mới mà cũ Outlands đã được công bố sẽ chính thức mở cửa miễn phí vào ngày 27/10 tới. Hiện tại những game thủ quan tâm đến thể thoại nhập vai cổ điển siêu hay nhưng cũng siêu khó có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://uooutlands.com/.

Official Launch Announcement [UO Outlands]

Thực tế gọi Outlands là game vừa mới vừa cũ bởi đây là phiên bản miễn phí mới được xây dựng từ 'nguồn gốc' là Ultima Online - sản phẩm lão làng đã có tới hơn 20 năm vận hành trên thị trường, vốn là một trong những ông cụ 'già gân' nổi tiếng nhất làng MMO thế giới.

Trong phiên bản miễn phí Outlands này, game thủ vẫn được thưởng thức những gì tinh túy nhất của Ultima Online, từ tính năng cho tới nền tảng đồ họa 3D kiểu cũ nhìn như ô vuông nhưng cực hay. Bên cạnh đó đội ngũ sản xuất cũng đã cập nhật thêm một số thay đổi để trò chơi trở nên tân tiến thời thượng hơn.

Tựa game online ông cụ nhưng vẫn siêu hay Ultima Online giới thiệu phiên bản miễn phí Outlands - Ảnh 2.

Nếu như bạn chưa biết, Ultima Online xuất phát từ ý tưởng của một huyền thoại trong ngành công nghiệp game là Richard Garriot với mong muốn tạo ra một thế giới thần thoại mà hàng nghìn người có thể cùng chơi một lúc. Tất nhiên nó không là gì so với hiện tại, nhưng chính là khởi nguồn cho tất cả!

Vào thời đó, đã có một số game cho phép khoảng 100 người cùng chơi tại một thời điểm như TheRealm Online, Neverwinter Nights (phiên bản AOL) và Meridian 59. Tuy nhiên, Ultima Online chú trọng hơn đến đồ họa và gameplay nên đã tạo được bước đột phá lớn. Để phát triển sự hấp dẫn của game này, năm 2007, EA đã nâng cấp đồ họa cũ kỹ từ 2D lên 3D của game trong phiên bản Kingdom of Reborn.

Tựa game online ông cụ nhưng vẫn siêu hay Ultima Online giới thiệu phiên bản miễn phí Outlands - Ảnh 3.
Tựa game online ông cụ nhưng vẫn siêu hay Ultima Online giới thiệu phiên bản miễn phí Outlands - Ảnh 4.