Tựa game "nuôi vợ ảo" đang hot trên Steam đã có phiên bản Việt Ngữ

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 16/03/2020 01:31 AM

Như chúng tôi đã đưa tin, gần đây xuất hiện một tựa game mới có tên AI Shoujo trên Steam khiến cộng đồng game thủ Việt Nam điên đảo vì những nhân vật nữ xinh đẹp.

Như chúng tôi đã đưa tin, gần đây xuất hiện một tựa game mới có tên AI Shoujo trên Steam khiến cộng đồng game thủ Việt Nam điên đảo vì những nhân vật nữ xinh đẹp trong game. AI Shoujo là một tựa game 18+ đến từ quốc gia Nhật Bản nhưng đã vượt qua được các công đoạn kiểm duyệt của Steam và chính thức phát hành vào ngày 17/3 tới đây. Mặc dù phải 2 ngày nữa game mới chính thức được phát hành trên Steam, tuy nhiên AI Shoujo đã bất ngờ nhận được Việt Ngữ thông qua trang web gametiengviet.com.

Tựa game nuôi vợ ảo đang hot trên Steam đã có phiên bản Việt Ngữ - Ảnh 1.

Cụ thể một thành viên trang web gametiengviet.com có nickname baoenzo mới đây đã vui mừng chia sẻ phiên bản Việt Ngữ tựa game AI Shoujo. Nhận thấy sự mong chờ của cộng đồng game thủ Việt Nam cho tựa game AI Shoujo, thành viên baoenzo đã một mình thực hiện bản phiên bản Việt Ngữ tựa game đến từ Nhật Bản này nhằm giúp mọi game thủ Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận và tận hưởng cốt truyện của trò chơi bằng chính tiếng mẹ đẻ của mình. Đồng thời tạo động lực để game thủ Việt Nam có thể mua game AI Shoujo để bản quyền ủng hộ nhà sản xuất.

Tựa game nuôi vợ ảo đang hot trên Steam đã có phiên bản Việt Ngữ - Ảnh 2.

Cho những game thủ nào chưa biết thì trong AI Shoujo, người chơi sẽ đóng vài một nam thanh niên bị lạc trên đảo hoang. Tuy nhiên, người chơi sẽ không cô độc mà sẽ đồng hành cùng một cô bạn gái (vợ ảo). Giống như những trò chơi sinh tồn khác, người chơi sẽ phải ăn bắn, hải lượm, tìm nguyên liệu để sinh tồn trên hòn đảo nào. Điểm khác biệt duy nhất là sự hiện diện của người vợ ảo sẽ khiến cho hành trình của người chơi thêm sinh động, hấp dẫn và cũng không kém phần nóng bỏng.

Một số hình ảnh về phiên bản Việt Ngữ AI Shoujo:

Tựa game nuôi vợ ảo đang hot trên Steam đã có phiên bản Việt Ngữ - Ảnh 3.
Tựa game nuôi vợ ảo đang hot trên Steam đã có phiên bản Việt Ngữ - Ảnh 4.
Tựa game nuôi vợ ảo đang hot trên Steam đã có phiên bản Việt Ngữ - Ảnh 5.
Tựa game nuôi vợ ảo đang hot trên Steam đã có phiên bản Việt Ngữ - Ảnh 6.

Game thủ quan tâm về phiên bản Việt Ngữ của có thể AI Shoujo có thể truy cập tại đây.