Tựa game nhìn như bức vẽ nguệch ngoạc bằng bút chì đang gây sốt trên Steam

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/08/2017 11:34 AM

Với sự kết hợp khá tinh tế giữa thể loại bắn súng màn hình ngang và phiêu lưu giải đó, Original Journey cho thấy một chiều sâu trong nội dung và lối chơi.

Ra mắt vào ngày 16/8 vừa qua, Original Journey lập tức đã tạo được tiếng vang lớn trên Steam. Với lối chơi độc đáo, cốt truyện sáng tạo, hấp dẫn, trò chơi nhanh chóng đã thu hút được một lượng người chơi đông đảo.

Original Journey Trailer

Nội dung chính của Original Journey là kể một binh đoàn Ato trong nhiệm vụ chinh phục vũ trụ để tìm kiếm nguồn năng lượng mới để phục hồi lại cho hành tinh quê nhà đang lụi tàn. Ở rìa của vũ trụ, họ đặt chân xuống một hành tinh bóng tôi, nơi được cho là đang lưu trữ hòn đá cổ xưa, thứ chứa đựng nguồn sức mạnh siêu khổng lồ. Vào vai một thành viên Ato, bạn phải chiến đấu với những thế lực hắc ảm tại đây để lấy được nguồn tài nguyên này.

Với sự kết hợp khá tinh tế giữa thể loại bắn súng màn hình ngang và phiêu lưu giải đó, Original Journey cho thấy một chiều sâu trong nội dung và lối chơi. Mặc dù đồ họa của game chỉ được xây dựng bằng những nét vẽ chì 2D đơn giản, tuy nhiên phong cách sắp đặt và thiết kế vẫn giúp cho người chơi cảm nhận được chất nghệ thuật và vẻ đẹp cực kỳ thu hút.

Là sản phẩm đầu tay của hãng game non trẻ Bonfire Entertainment, Original Journey hiển nhiên là vẫn tồn tại một số nhược điểm. Tuy nhiên, xét về tổng thể, đây là một tựa game rất đáng chơi với yếu tố giải trí cực cao. Để biết thêm thông tin chi tiết về tựa game này, mời các bạn tham khảo tại đây.