Tựa game nhập vai lâu đời nhất thế giới bước lên màn bạc trong trailer Dungeons and Dragons

ĐÔNG GIANG  Thể thao văn hoá | 28/01/2023 01:39 PM

Dungeons and Dragons Honor Among Thieves sẽ công chiếu vào ngày 31/3 năm nay.

Dungeons & Dragons (D&D) là một boardgame nhập vai kỳ ảo nổi tiếng ra đời vào năm 1974, và được xem là sự khởi đầu cho dòng game RPG ngày nay. D&D có thể coi là trò chơi đánh trận giả, nơi người chơi sẽ tự tạo ra nhân vật cho riêng mình và trải qua nhiều màn chơi khác nhau, nhiều kịch bản khác nhau, nhiều mục tiêu khác nhau dưới sự điều khiển và dẫn dắt của quản trò.

D&D là một mảnh ghép quan trọng của nền văn hoá đại chúng thế giới, và không có gì bất ngờ khi trò chơi này đã được chuyển thể thành những tác phẩm giải trí khác nhau, trong đó bao gồm cả phim ảnh. Paramount Pictures là đơn vị mới nhất tham gia khai thác “mỏ vàng" D&D, với dự án điện ảnh Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 năm nay.

Trailer mới nhất của Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves đã “nhá hàng" về một chuyến phiêu lưu thú vị, hài hước và không kém phần gay cấn - Video: Paramount Pictures.

Trailer mới nhất của Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves đã “nhá hàng" về một chuyến phiêu lưu thú vị, hài hước và không kém phần gay cấn - Video: Paramount Pictures.

Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves xoay quanh hành trình của một nhóm siêu đạo chích, những kẻ đã giúp đã ác quỷ Red Wizards đánh cắp một bảo vật cấm có khả năng tạo ra một đội quân xác sống. Để ngăn cản sự sụp đổ của thế giới, nhóm trộm này buộc phải vào vai người hùng bất đắc dĩ, đánh bại Red Wizards và chuộc lại lỗi lầm mà họ đã gây ra.

Những yếu tố đặc trưng nhất của D&D cũng đã được đưa vào đoạn trailer này, với sự xuất hiện của rất nhiều con rồng khác nhau và một số loài quái vật khác của franchise này, ví dụ như Owlbear, Mimic, Displacer Beast hay Gelatinous Cube. Bên cạnh đó, bộ phim này cũng sẽ tập trung khai thác khía cạnh phép thuật, ma thuật mà rất nhiều nhân vật sẽ sử dụng để chiến đấu hoặc để hoàn thành âm mưu của bản thân.

Tựa game nhập vai lâu đời nhất thế giới bước lên màn bạc trong trailer Dungeons and Dragons - Ảnh 2.

Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves là một trong những bom tấn đáng mong chờ nhất của Paramount Pictures trong năm 2023 - Ảnh: Internet.

Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves sẽ có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi lớn tại Hollywood, trong đó có thể kể đến Chris Pine, Michelle Rodriguez, Regé-Jean Page, Justice Jesse Smith, Sophia Lillis, Hugh Grant hay Jason Wong.

Trước đó, Paramount Pictures cho biết phong cách chủ đạo của bộ phim này lấy cảm hứng rất lớn từ vũ trụ điện ảnh Marvel, với sự cân bằng tuyệt vời giữa các yếu tố hành động, hài hước và cả những khoảnh khắc lắng đọng, xúc động. Đó chính là lý do vì sao mặc dù khai thác một trò chơi kỳ ảo khá nghiêm túc với chiều sâu về mặt thế giới và nhân vật, thế nhưng Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves vẫn mang rất nhiều màu sắc của những bom tấn lớn như Thor: Ragnarok hay Guardians of the Galaxy.

Theo dự kiến, Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves sẽ công chiếu vào ngày 31/3 tới đây.

Nguồn: Paramount Pictures, ScreenRant