Nữ game thủ tiếp tục sử dụng game để "show" ảnh nóng, có phải hành động khoe thân “có yếu tố kích dục”

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/06/2021 04:52 PM

 
  thích

Chứng nào tật nấy, lại xuất hiện nữ game thủ khoe ảnh nóng trá hình trong tựa game này.

Cách đây không lâu, hẳn game thủ Việt vẫn chưa quên cú phốt khá lớn từ một tựa game sinh tồn nổi tiếng tại Việt Nam. Với việc cho phép game thủ sử dụng hình ảnh đại diện từ mạng xã hội liên kết vào trong game, trò chơi này để lộ ra một lỗ hổng khá lớn khi có không ít nữ game thủ đã sử dụng hình ảnh nhạy cảm để làm ảnh đại diện của mình.

Nữ game thủ tiếp tục sử dụng game để show ảnh nóng, có phải hành động khoe thân “có yếu tố kích dục” - Ảnh 1.

Điều này khiến cho NPH đã phải đưa đến một quyết định “cực chẳng đã” khi tắt luôn tính năng liên kết ảnh đại diện từ mạng xã hội vào trong game. Chính quyết định này đã khiến cho cộng đồng game thủ dậy sóng. Do đó, NPH này lại một lần nữa mở lại tính năng để ảnh đại diện và không quên nhắn nhủ người chơi của mình hãy có một ý thức gìn giữ cho cộng đồng.

Nữ game thủ tiếp tục sử dụng game để show ảnh nóng, có phải hành động khoe thân “có yếu tố kích dục” - Ảnh 2.

Tuy vậy, có vẻ như lời nói của NPH không phải là một tuyên bố có sức nặng khi một lần nữa, nữ game thủ của tựa game này lại tiếp tục đăng tải hình ảnh nóng của mình. Bất chấp trước đó, tài khoản của nữ game thủ này đã bị NPH khóa lại. Tuy nhiên, ngay sau khi được mở lại thì “chứng nào tật nấy”, những hình ảnh nóng bỏng 18+ lại được sử dụng. Mục đích để làm gì ngoài việc đặt làm ảnh đại diện có lẽ chỉ nữ game thủ này biết.

Không rõ sắp tới đây, NPH này sẽ có động thái gì với tính năng liên kết ảnh đại diện hay đành bất lực trước trào lưu này một lần nữa? Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian tới.