Tựa game mệnh danh là "PUBG Mobile 2" được lên kế hoạch thử nghiệm

Suthaykoanman  - Theo Helino | 01/05/2019 11:31 AM

PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Cô Đảo Hành Động là tựa game mobile giống đến 90% PUBG Mobile do chính studio của Tencent phát triển.

Tựa game mobile chúng tôi muốn nói tới ở đây là Cô Đảo Hành Động - phiên bản giống đến 90% PUBG Mobile do chính studio của Tencent phát triển. Hiện sản phẩm đang trong quá trình test giới hạn tại thị trường Trung Quốc. Liệu rằng người anh em của PUBG Mobile sẽ ra đời?

Tựa game mệnh danh là PUBG Mobile 2 được lên kế hoạch thử nghiệm - Ảnh 1.

Đối với phiên bản PC, Brendan Greene (Giám đốc nội dung game) khẳng định sẽ không tiếp tục phát triển phiên bản 2. Và ông cũng đã rời khỏi vị trí trên của PUBG Corp để đảm nhiệm Giám đốc dự án PUBG Project, làm việc tại Amsterdam, Hà Lan. Chúng ta sẽ không thể có phiên bản 2 của PC nhưng bạn đừng thất vọng bởi "bản 2 mobile" đang được Tencent phát triển.

Như chúng tôi đã thông tin ở trên, "PUBG Mobile 2" tên gọi hiện nay là Cô Đảo Hành Động đang được thử nghiệm tại Trung Quốc. Đây được cho là phiên bản cải tiến, làm sâu sắc hóa trò chơi sinh tồn hiện tại mà game thủ đang chơi.

Tựa game mệnh danh là PUBG Mobile 2 được lên kế hoạch thử nghiệm - Ảnh 2.

Cụ thể, trò chơi sẽ thay đổi về hình ảnh và giao diện game. Hình ảnh icon vật phẩm sẽ được thiết kế đổi mới. Nó còn thay loại hình vận chuyển từ máy bay sang trực thăng. Âm thanh máy bay được đổi khác, tiếng chân cũng được làm bé hơn trước. Có lẽ là để game có phần có hơn.

Điểm đáng chú ý của Cô Đảo Hành Động là thêm "animation" (hình ảnh hoạt họa) khi nhân vật bị hạ gục: hai tay bê ra hòm gỗ và vẫy tay chào (khá thú vị và vui nhộn). Được biết, chất lượng đồ họa của "PUBG Mobile 2" sẽ gần như tương đồng với bản Timi, nghĩa là cao hơn so với bản quốc tế hiện nay.

Tựa game mệnh danh là PUBG Mobile 2 được lên kế hoạch thử nghiệm - Ảnh 3.

Trò chơi có chế độ 8 người chơi (4vs4) với các bản đồ rất nhỏ. Đây là chế độ Death Match cổ điển mà chúng ta thấy trong nhiều game như Counter Strike và Point Blank. Nó cũng tương tự chế độ tổ đội Squad hiện nay trong PUBG Mobile. Nhưng được biết, số lượng người chơi lên đến 120 người và game thủ có thể hồi sinh (tất nhiên bằng việc đồng đội cứu trợ).

Tựa game mệnh danh là PUBG Mobile 2 được lên kế hoạch thử nghiệm - Ảnh 4.

Game mới được Lightspeed Studio Group thử nghiệm trong 2 ngày 27 và 28/4 cho hệ điều hành Android. Không nhiều game thủ được trải nghiệm phiên bản này. Thông tin thêm là số hiệu của bản test "PUBG Mobile 2" là 1.1.8.

Như vậy, liệu rằng phiên bản Cô Đảo Hành Động này có được Tencent đưa ra thị trường trong tương lai, đến nay vẫn chưa có một khẳng định nào. Ý định cụ thể của hãng game này khi xây dựng phiên bản mới là gì? Còn quá nhiều điều cần được giải đáp.

Mọi thông tin về Cô Đảo Hành Động - PUBG Mobile 2 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài tiếp theo.

Link download bản thử nghiệm: https://dlied1.qq.com/cg/exp/pb.html