Tựa game làm mưa làm gió trên Steam “Dead By Daylight”, sẽ có phiên bản mobile dưới bàn tay của NetEase

Mercury  - Theo Nhịp Sống Việt | 03/03/2020 10:30 AM

Lần này NetEase lại mang đến cho chúng ta một sản phẩm quen thuộc với game thủ PC là Dead By Daylight.

Là một tựa game kinh dị pha lẫn chút hài hước dưới sự sáng tạo của Behavior, Dead By Daylight hứa hẹn sẽ là một tựa game gây sốt cho những người yêu thích thể loại giật gân, rượt đuổi trên thị trường mobile nếu ra mắt trong thời gian tới. Trước đó, game đã được phát hành trên các hệ máy chơi game console, Playstation 4, XBox One và Nintendo Switch và nền tảng Steam, hệ thống cửa hàng game nổi tiếng nhất trên PC hiện nay. 

Tựa game làm mưa làm gió trên Steam “Dead By Daylight”, sẽ có phiên bản mobile dưới bàn tay của NetEase - Ảnh 1.

Dead By Daylight nổi tiếng với những màn rượt đuổi gây cấn cùng lối chơi hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi là cùng với những người khác hóa thân thành 4 nhân vật trong game, cố gắng trốn chạy khỏi kẻ “thứ năm”, và cũng chính là tên sát nhân của tựa game. bạn sẽ không thể chiến đấu chống lại tên sát nhân này như những trò chơi sinh tồn khác bằng bất kỳ cách nào, mà chỉ có thể cố gắng trốn chạy, nấp, dùng những chướng ngại vật dưới dạng pellet gỗ, cửa sổ và những thứ họ tìm thấy bên trong rương hoặc lúc vừa bắt đầu trốn chạy. 

Cố gắng dùng những vật dụng trong game để sống sót và mở cánh cửa thoát hiểm để trốn thoát thành công, có tổng cộng 5 máy phát điện mà bạn phải kích hoạt để trốn thoát.

Tựa game làm mưa làm gió trên Steam “Dead By Daylight”, sẽ có phiên bản mobile dưới bàn tay của NetEase - Ảnh 2.

Với những người trốn chạy, bạn sẽ được chơi theo góc nhìn thứ ba, nhưng nếu là tên sát nhân, bạn sẽ chơi theo góc nhìn thứ nhất. Nhiệm vụ của bạn là phải săn lùng và tiêu diệt hết tất cả những kẻ sống sót đang cố gắng trốn chạy, yên tâm vì chúng không thể chống lại bạn được đâu, tuy nhiên, hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ càng sớm càng tốt trước khi chúng chạy trốn thành công. Hạ gục họ và mang họ tới chỗ hiến tế cho thực thể thần thánh “Dead By Daylight”.

Tựa game làm mưa làm gió trên Steam “Dead By Daylight”, sẽ có phiên bản mobile dưới bàn tay của NetEase - Ảnh 3.

Hãy tưởng tượng nó như là trò chơi trốn tìm mà thời thơ ấu rất nhiều anh em game thủ đã từng được chơi với bạn bè, 4vs1, nhưng không phải lúc nào cũng đơn giản đâu nhé. Ngoài ra, game còn có hàng tá DLC và cả các sự kiện kết hợp với các tựa game kinh dị khác như Left 4 Dead, Saw, Halloween, Stranger Things, Evil Dead, Scream,..... Hàng tá những tựa game kinh dị tiếng tăm trên Steam.

Tựa game làm mưa làm gió trên Steam “Dead By Daylight”, sẽ có phiên bản mobile dưới bàn tay của NetEase - Ảnh 4.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về game sẽ thay đổi như thế nào trên mobile, nhưng có thể nói rằng đây là một tựa game đáng được mong đợi, bởi lối chơi phá cách trên thị trường mobile hiện nay vốn vẫn chưa có nhiều điểm nổi bật trong phong cách gameplay.

Với việc sẽ được phát hành trên Mobile bởi NetEase, giờ đây game thủ lại có thêm một lựa chọn để ở nhà cày game. Game dự kiến sẽ được phát hành chính thức vào mùa xuân năm nay trên Android. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo trang web chính thức của game tại đây!