Tựa game kinh dị Việt - Cỏ Máu chính thức đặt chân lên Steam

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/07/2021 12:45 PM

 
  thích

Một tựa game Việt vừa được lên Steam.

Một tin vui với cộng đồng game thủ Việt Nam, khi mới đây nhà phát triển game Việt TEGA Studio vừa cho chính thức đưa tựa game kinh dị Việt của mình lên nền tảng phân phối game bản quyền Steam. Với tên gọi Cỏ Máu (Blood Field), tựa game kinh dị Việt nay sẽ đưa game thủ đến với những truyền thuyết dân gian ghê rợn của làng quê Việt.

Tựa game kinh dị Việt - Cỏ Máu chính thức đặt chân lên Steam - Ảnh 1.

Theo chia sẻ từ nhà phát triển TEGA Studio, Cỏ Máu được lấy cảm hứng từ những câu chuyện ma kinh dị của Việt Nam. Với bối cái miền quê quen thuộc, game đưa ta đến hành trình của chàng trai tên Minh vô tình tìm ra được một sự thật kinh hoàng về cái chết bi thảm của một cô gái trẻ. Minh đã phải trải qua những sự kiện kinh hoàng, đối diện với nỗi sợ của mình để tìm ra được sự thật đằng sau đó.

Tựa game kinh dị Việt - Cỏ Máu chính thức đặt chân lên Steam - Ảnh 2.

Ngay sau khi đặt chân lên Steam, Cỏ Máu đã nhanh chóng được cộng đồng game thủ Việt hưởng ứng khi rất nhiều game thủ Việt cho biết rằng đã cho tựa game Cỏ Máu vào danh sách wishlist (danh sách mong ước) của mình trên Steam. Chia sẻ trên group Tôi Thích Game Offline, rất nhiều game thủ Việt đã ủng hộ tựa game kinh dị Việt này.

Tựa game kinh dị Việt - Cỏ Máu chính thức đặt chân lên Steam - Ảnh 3.

Cấu hình tối thiểu của Cỏ Máu

OS: Windows 10

CPU: Intel® Core™ i3 or AMD Ryzen™ 3

Memory: 6 GB RAM

Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560 or better

Storage: 10 GB available space

Tựa game kinh dị Việt - Cỏ Máu chính thức đặt chân lên Steam - Ảnh 4.

Cấu hình đề nghị của Cỏ Máu

Intel® Core™ i5 or AMD Ryzen™ 5

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 or AMD Radeon™ RX 480

Hiện tại, chưa biết chính xác giá và ngày ra mắt chính thức của Cỏ Máu là ngày bao nhiêu, tuy nhiên theo trang chính thức của game trên Steam thì dự kiến Cỏ Máu sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay. Ngay bây giờ, game thủ Việt có thể cho tựa game Cỏ Máu vào danh sách wishlist của mình trên Steam. Một khi Cỏ Máu ra mắt chính thức, Steam sẽ tự động thông báo cho game thủ biết điều này, đây cũng là một cách để ủng hộ nhà phát triển TEGA Studio hoàn thành tựa game kinh dị Việt Cỏ Máu một cách hoàn chỉnh nhất.

Game thủ quan tâm có thể truy cập vào đây để biết thêm thông tin.