Tựa game kinh dị Việt - Cỏ Máu chính thức có mặt trên Steam

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/01/2022 10:00 AM

 
  thích

Cỏ Máu đã có mặt trên Steam.

Ra mắt vào tháng 1 năm 2021, Cỏ Máu (Blood Field) là một tựa game kinh dị Việt được lấy cảm hứng từ những câu chuyện ma kinh dị của Việt Nam. Với bối cảnh miền quê quen thuộc, game đưa ta đến hành trình của chàng trai tên Minh vô tình tìm ra được một sự thật kinh hoàng về cái chết bi thảm của một cô gái trẻ. Minh đã phải trải qua những sự kiện kinh hoàng, đối diện với nỗi sợ của mình để tìm ra được sự thật đằng sau đó.

Tựa game kinh dị Việt - Cỏ Máu chính thức có mặt trên Steam - Ảnh 1.

Sau gần một năm triển khai, nhà phát triển TEGA Studio đã đạt được nhiều dấu mốc lớn trong quá trình phát triển Cỏ Máu mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 rất nhiều. Theo chia sẻ của TEGA Studio trên fanpage chính thức của mình, thời gian phát hành Cỏ Máu chính thức sẽ được dời sang năm 2022 vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đối với quá trình phát triển Cỏ Máu. Tuy nhiên studio hứa rằng sẽ tung ra bản Demo hoàn toàn miễn phí của Cỏ Máu trên Steam cho cộng đồng game thủ Việt và thế giới được trải nhiệm.

Tựa game kinh dị Việt - Cỏ Máu chính thức có mặt trên Steam - Ảnh 2.

Theo đó bản Demo của Cỏ Máu sẽ được TEGA Studio phát hành vào tháng 1 năm 2022 mặc dù chưa biết thời gian cụ thể. Bản Demo sẽ có thời lượng khoảng 20 phút với nội dung sẽ chứa khoảng 20% cốt truyện chính trong game nên chắc chắn vẫn đáp ứng được sự tò mò về cốt truyện game của game thủ. Để giúp game thủ hình dung về bản Demo, TEGA Studio cũng đã đăng tải video gameplay mới nhất của Cỏ Máu cho thấy nhiều khung cảnh ghê rợn, xứng đáng là một trong những tựa game kinh dị Việt được mong đợi nhất hiện nay.

Tựa game kinh dị Việt - Cỏ Máu chính thức có mặt trên Steam - Ảnh 3.

Video cho ta thấy nhân vật chính đang bước vào một căn nhà hoàng ở vùng nông thôn, với bàn thờ tổ tiên, cùng một số đồ vật đơn sơ khác. Khung cảnh trong game vô cùng hoang vắng nhưng đi kèm với một giai điệu âm thanh vô cùng đáng sợ khiến người xem tự hỏi, nhân vật chính đang ở đâu và làm gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bản Demo miễn phí sắp tới của Cỏ Máu chuẩn bị cập bến Steam.

Tựa game kinh dị Việt - Cỏ Máu chính thức có mặt trên Steam - Ảnh 4.