Tựa game khó nhất thế giới trong năm 2017 đã bị phá đảo chỉ trong 96 phút

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/02/2017 12:13 PM

 
  thích

Để hoàn thành kỷ lục này, game thủ đã sử dụng khá nhiều trick hay để rút ngắn thời gian chơi. Trong suốt 96 phút chơi game, anh ta đã hạn chế tối đa việc đối đầu và chạm trán với quái vật. Chỉ khi nào buộc phải đánh, chàng game thủ này mới phải ra tay hành động.

Vào ngày 8/2 vừa qua, tựa game độc quyền trên PS4 Nioh đã chính thức được phát hành trên toàn thế giới. Được mệnh danh là “con lai” của Dark Souls và Onimusha, Nioh là trò chơi hành động, chặt chém điển hình của các nhà phát triển game Nhật Bản.

Kỷ lục thế giới Nioh

Với lối chơi mang nhiều thách thức, không quá khi nói rằng Nioh là một trong những tựa game khó nhất thế giới được ra mắt trong năm 2017. Để miêu tả độ khoai của trò chơi này, tờ Game Informer bình luận: “Nioh sẽ nghiền nát bạn, thật đấy! Đây là một trò chơi không khoan nhượng, nơi mà bạn nếu yếu đuối hay dễ nản chí thì sẽ không bao giờ có thể phá đảo được. Không gian u tối trong game cũng sẽ làm tăng thêm phần nào sự tuyệt vòng của những người chơi thiếu bản lĩnh.”

Mặc dù khó khăn là vậy tuy nhiên mới đây, một game thủ Nioh đã lập kỷ lục thế giới khi phá đảo trò chơi này chỉ trong 96 phút. Game thủ này có tên là “Distortion2”, một youtuber khá nổi tiếng. Trước khi lập kỷ lục với Nioh, Distortion2 cũng đã phá đảo Resident Evil 7 trong 90 phút.

Để hoàn thành kỷ lục này, game thủ Distortion2 đã sử dụng khá nhiều trick hay để rút ngắn thời gian chơi. Trong suốt 96 phút chơi game, anh ta đã hạn chế tối đa việc đối đầu và chạm trán với quái vật. Chỉ khi nào buộc phải đánh, chàng game thủ này mới phải ra tay hành động.

Như vậy, so với người “anh em xa” Dark Souls 3, kỷ lục phá đảo của Nioh vẫn còn khá chậm (kỷ lục hoàn thành toàn bộ DS3 hiện đang là 69 phút). Trong thời gian tới, con số này nhiều khả năng sẽ bị rút ngắn khi các game thủ ngày một thành thục và hiểu nhiều hơn về trò chơi. Chúng ta hãy cùng chờ xem, liệu con số cuối cùng sẽ là bao nhiêu.