Tựa game khó gấp bội Dark Souls hé lộ ngày phát hành chính thức

Nga0Du  - Theo Helino | 23/08/2018 04:00 PM

Như vậy, cùng với hàng loạt siêu phẩm khác, Sekiro sẽ biến mùa xuân năm 2019 thành một trong những mùa vụ bội thu nhất của làng game thế giới trong suốt 1 thập kỷ qua.

Theo thông tin vừa được nhà phát triển FromSoftware công bố, tựa game chiến lược của họ là Sekiro: Shadows Die Twice sẽ được ấn định ngày ra mắt vào 22/3/2019. Như vậy, cùng với hàng loạt siêu phẩm khác, Sekiro sẽ biến mùa xuân năm 2019 thành một trong những mùa vụ bội thu nhất của làng game thế giới trong suốt 1 thập kỷ qua.

Tựa game khó gấp bội Dark Souls hé lộ ngày phát hành chính thức - Ảnh 1.

Sekiro: Shadows Die Twice (gọi tắt là SSDT), trong ngày hội E3, đã tiết lộ một trong số những cơ chế hồi sinh mới thông qua những hoạt ảnh trailer. Điều này thoạt đầu làm nhiều người sợ rằng, các phiên bản của SSDT trên PS4, Xbox One và PC sẽ không đủ độ khó để có thể làm game thủ ‘đâp phím đập chuột’ giống như Dark Soul và Bloodborne đã từng làm. Nhằm thay đổi suy nghĩ trên, nhà phát triển dã tiết lộ trong một bài phỏng vấn rằng, SSDT ‘sẽ nhiều thách thức và chông gai hơn so với các tựa game trước’

Chủ tích From Software và giám đốc của SSDT, ông Hidetaka Miyazaki chia sẻ: "Chúng tôi nghĩ, mức độ thích thú sẽ thay đổi rất rộng và theo nhiều chiều, từ người chơi này đến người chơi khác. Nếu bạn là kiểu người chơi thích dành thời gian và cẩn thận trong mọi chi tiết để quan sát và dần dần học hỏi được vị trí điểm yếu của kẻ thù, bạn sẽ có một khoản thời gian tuyệt vời với tựa game. Khi bạn được tung hoành trong một thế giới ba chiều rộng lớn, bạn có thể đi tìm một thứ gì đó như một công cụ không tưởng khiến bạn nghĩ "Này, sao không dùng cái này để chống lại kẻ thù đó nhỉ?" Khi đã nhấp chuột và nó bắt đầu hoạt động, chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy rất hài lòng với những gì họ có".

Tựa game khó gấp bội Dark Souls hé lộ ngày phát hành chính thức - Ảnh 2.

Ông Miyazaki cũng nhấn mạnh thêm: “Với một số game thủ nhất định,họ lại muốn dấn thân vào những chỗ nguy hiểm, với katana tay trong tay cùng cảm hứng với từng đường chém và luôn mong muốn một gameplay bùng nổ ở bất kì chỗ nào có kẻ thù. Với cách chơi như vậy, chỉ sau một lúc, họ sẽ thấy mệt trước cường độ như thế. Họ sẽ nhận được những thử thách khó khăn thật sự hơn là những gì mà tựa game khi trước từng mang lại. Vì vậy, chúng tôi cảm nhận rằng mọi người sẽ có một cách chơi nào đó để hợp với bản thân”

Với việc xuất hiện trên cả 3 nền tảng PS4, Xbox One và PC, Sekiro hứa hẹn sẽ là một trong những bom tấn được chờ đợi nhất trong mùa xuân năm sau. Liệu rằng sản phẩm mới của FromSoftware có thể gặt hái được thành công như người tiền nhiệm của mình, chúng ta hãy cùng chờ xem.