Tựa game hành động phiêu lưu Sea of Thieves sắp cập bến Steam, anh em đã sẵn sàng trở thành cướp biển huyền thoại?

Axium Fox  - Theo Nhịp Sống Việt | 04/04/2020 09:25 PM

Sea of Thieves là một tựa game độc quyền trên Windows Store kể từ lúc ra mắt vào năm 2018, nhưng điều này sẽ thay đổi vì sắp tới nó sẽ đổ bộ lên Steam.

Mặc dù vẫn chưa có ngày chính thức nhưng hiện tại đã có trang Steam của tựa game này, anh em có thể tham khảo tại đây.

Một điều tuyệt vời hơn nữa là dù bạn mua game ở trên Steam hay trên Windows Store thì đều có thể chơi chung với nhau, và đồng thời cũng chơi xuyên nền tảng (cross-play) với Xbox One được luôn. Lúc mới ra mắt thì game không thực sự ấn tượng cho lắm, nhưng dần dần thì nó được cập nhật, bổ sung nhiều nội dung hơn để game thủ có thể thỏa sức làm cướp biển, và một điều thú vị là thú cưng trong game cũng có thể bị say sóng đấy nhé.

Sea of Thieves là game hành động – phiêu lưu, cho phép người chơi vào vai cướp biển thực hiện các chuyến đi, hành trình cho những công ty thương mại để trở thành cướp biển huyền thoại, lưu danh muôn đời. Với góc nhìn thứ nhất, bạn và những người chơi khác sẽ phối hợp với nhau để lái thuyền đi khám phá những địa điểm trong game. Ngoài ra thì các nhóm người chơi khác nhau có thể gặp mặt nhau trong game, còn làm gì tiếp sau đó thì… tùy bạn (hoặc nhóm cướp biển bên kia) quyết định nhé.

Tựa game hành động phiêu lưu Sea of Thieves sắp cập bến Steam, anh em đã sẵn sàng trở thành cướp biển huyền thoại? - Ảnh 1.

Nguồn: PC Gamer biên dịch Gearvn