Tựa game Hàn này mỗi tháng Update 1 lần, mà càng ngày Update lại càng to!

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/06/2017 03:22 PM

Fantasy Land - Lục Địa Huyền Bí
09/01/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Các game thủ hãy nhanh tay nhận những phần quà Giftcode vô cùng giá trị đến từ bản Update Tháng 6: Khi Ta Có Nhau của Lục Địa Huyền Bí.

Vậy là giữ đúng lời hứa với game thủ, Lục Địa Huyền Bí tiếp tục cho ra mắt phiên bản Update tiếp theo: Khi Ta Có Nhau với phương châm đặt trải nghiệm của người chơi lên hàng đầu. Hiện các game thủ hoàn toàn có thể tải game TẠI ĐÂY và tham gia trải nghiệm những tính năng hoàn toàn mới mẻ của tựa game phiêu lưu Hàn Quốc này.

Tính năng Bé Yêu

Ngay từ thời điểm những ngày đầu ra mắt, Lục Địa Huyền Bí đã được mệnh danh là “ông hoàng mai mối” khi chuyện cưới xin ở các server diễn ra vô cùng sôi nổi. Người người cưới, nhà nhà cưới, ăn cưới mệt nghỉ, trung tâm tiệc cưới của Yuna nhiều ngày liền quá tải vì quá nhiều đôi đăng ký. Thế nên giữa tình thế các đôi vợ chồng tình cảm đã quá mặn nồng, việc khát khao có một “Bé Yêu” để nuôi nấng, chăm sóc cũng là điều dễ hiểu.

Với bản Update lần này của Lục Địa Huyền Bí, các cặp đôi sẽ chính thức được lên chức cha, mẹ, sinh con, nuôi nấng bé yêu từ tấm bé đến khi trưởng thành. Điều kiện để được quyền chăm sóc Bé Yêu này cực kì dễ dàng: 2 vợ chồng sau khi tiến hành kết hôn, đạt cấp 51 sẽ có thể đồng thời kích hoạt Bé Yêu. Tên sẽ do 2 người đặt chung, ngoài ra các thuộc tính đều độc lập. Khi li hôn, Bé Yêu vẫn giữ nguyên trạng thái.

Hộ Tống Công Hội

Công Hội luôn là một phần không thể thiếu trên những vùng đất của Lục Địa Huyền Bí, đây là nơi tập hợp những con người cùng chung niềm đam mê, sở thích và cũng được xem là mái nhà thứ 2 của các Fantizen trên cuộc hành trình chinh phục Fantasy Land đầy mộng mơ nhưng cũng không kém phần nguy hiểm. Ngoài những trận chiến tranh giành lãnh địa cực kì chiến thuật và khốc liệt, trong bản cập nhật lần này, các công hội có thể tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình qua những đợt Hộ Tống dành cho toàn thể thành viên công hội tham gia.

Thần chiến tranh Ares tái xuất

Ares - vị thần đại diện cho thần chiến tranh và cực kì hung bạo sẽ một lần nữa trỗi dậy. Với bộ kỹ năng cực kì mạnh mẽ, Ares hứa hẹn sẽ mang lại sự khốc liệt trong các trận chiến trên toàn bộ các Vùng Đất của Lục Địa Huyền Bí. Bên cạnh Pet Ares, tính năng Tùy chỉnh Kỹ năng Pet cũng sẽ xuất hiện, cho phép các game thủ tạo ra tổ hợp kỹ năng pet phù hợp nhất. Với mỗi ô kỹ năng tương ứng, người chơi có thể tùy chọn từ các kỹ năng của Pet khác mà mình sỡ hữu và tùy theo mục đích mà sáng tạo ra những bộ kỹ năng hợp lí.

Ngoài ra, bản cập nhật còn mang tới rất nhiều chỉnh sửa bổ sung khác như: Phụ Bản Tổ đội liên server, Tinh Linh Lôi Pikachu, Hệ thống trang bị Thú cưỡi… Để trải nghiệm bản Big Update được dễ dàng và tốt hơn, Lục Địa Huyền Bí xin dành tặng các game thủ ở toàn bộ các máy chủ bộ Giftcode giá trị, mỗi code bao gồm:

- Thẻ Vàng 1 x20

- Đá C.Hóa 1 x30

- Gói Ngọc x2

- Đá Phẩm Chất x5

- Khóa Phụ Ma x20

- Hộp Hồn Pet Tím x1

(Hạn sử dụng đến hết 31/07/2017)

Trang chủ: https://lucdia.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahuyenbi/