Tựa game giả lập kinh doanh quán net Internet Cafe Simulator bất ngờ có phần 2

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/01/2022 11:54 PM

Internet Cafe Simulator 2 bất ngờ ra mắt.

Ra mắt vào tháng 10 năm 2019, Internet Cafe Simulator trở thành một tựa game cực kỳ Hot trên Steam vì ý tưởng độc đáo của game. Game đưa người chơi vào vai một ông trông quán net thực thụ, giả lập đủ mọi thứ trên đời mà một ông quán net phải trải qua như tiền đầu tư mở quán net, mua dàn máy, dọn dẹp, trông nom khách hàng,v.v.....Game thủ sẽ khởi đầu với một quán net cùi bắp và mở rộng nó ra, làm hài lòng khách hàng của bạn với không gian đẹp mắt và cấu hình mạnh mẽ hơn.

Tựa game giả lập kinh doanh quán net Internet Cafe Simulator bất ngờ có phần 2 - Ảnh 1.

Hơn 2 năm sau khi Internet Cafe Simulator ra mắt với nhiều thành công vang rội, mới đây nhà phát triển Cheesecake Dev đã bất ngờ công bố phần 2 của tựa game giả lập "trông quán net" Internet Cafe Simulator. Theo đó phần 2 của game sẽ tương tự với phần đầu tiên khi cho phép game thủ vào vai một ông chủ quán net phải vay ngân hàng sau đó chi tiêu số tiền đó một cách hợp lý để xây dựng quán net thành công nhận.

Tựa game giả lập kinh doanh quán net Internet Cafe Simulator bất ngờ có phần 2 - Ảnh 2.

Bắt đầu với việc dọn dẹp, trang trí lại toàn bộ, mua bàn ghế và dàn PC chuẩn bị khai trương quán net "cỏ" đầu tiên đời mình. Internet Cafe Simulator 2 có một cơ chế giả lập giống y hệt đời thật, từ việc trang trí, mua từng linh kiện PC như chuột bàn phím, màn hình, thậm trí còn có đồ 2nd để tích kiệm chi phí cho game thủ. Đương nhiên game cũng có cơ chế đói khát để game thủ biết giờ giấc trong game.

Internet Cafe Simulator 2 sẽ bổ sung thêm nhiều chi tiết hơn vào đời sống của một ông chủ quán net khi phải chống lại những tên xã hội đen đến phá hoại công việc, thậm chí là bị những tên trộm ăn cắp máy tính để bán trong chợ đen. Trong Internet Cafe Simulator 2, game thủ giờ đây có thể phát triển skill của riêng mình, tùy vào việc game thủ chọn cải thiện cả kỹ năng kinh doanh và kỹ năng chiến đấu sẽ vô cùng hữu ích trong việc kinh doanh quán net.

Tựa game giả lập kinh doanh quán net Internet Cafe Simulator bất ngờ có phần 2 - Ảnh 3.

Game thủ cũng có thể chọn xem việc mình có kinh doanh hợp pháp hay bất hợp pháp hay không, trở thành một công dân kiểu mẫu và là nguồn cảm hứng cho bất kỳ ai muốn làm việc theo cách của họ để thành công. Ngoài ra, người chơi cũng có thể chọn tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp sẽ mang lại doanh thu lớn nhưng có thể gây ra hậu quả tai hại.

Hiện tại Internet Cafe Simulator 2 đang được giảm giá 15% trên Steam chỉ còn 160.000đ, cho nên game thủ hãy nhanh tay truy cập vào đường link ở dưới đây để mua game với giá rẻ nhất

https://store.steampowered.com/app/1563180/Internet_Cafe_Simulator_2/