Tựa game duy nhất sở hữu thể thức đấu "quái đản": PK 2vs4, bạn có dám thử?

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/08/2017 08:00 PM

Ngự Kiếm Phi Thiên
18/08/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

1vs1, 3vs3 đã là thường rồi!

Đối với các tựa game nhập vai, PK và các chiến trường PK luôn là cái hồn, cái hấp dẫn mà bất cứ game thủ nào cũng khát khao được thỏa mãn. Ngày càng nhiều các đấu trường PK mới được xây dựng nên, từ game kiếm kiệp cho đến game tiên hiệp đều không thể thiếu. PK không chỉ là để sướng tay, để phân thắng bại mà còn là thể hiện kỹ năng cá nhân, để chứng minh đẳng cấp. Đôi khi xích mích to đến đâu cũng chỉ cần một trận solo là đủ.

Hết chiến trường 1vs1, 2vs2 hay 3vs3, các game thủ đã quá quen với các thể thức thi đấu ghép cặp kiểu này. Vậy bạn có dám thử một đấu trường mới, nơi mà thắng hay thua đã không còn là chuyện của lực chiến và tiền? Hãy đến với thể thức PK 2vs4 độc nhất vô nhị của Ngự Kiếm Phi Thiên.


Đấu trường liên server 2vs4

Đấu trường liên server 2vs4

Nếu những độc giả nào chưa biết, thì Ngự Kiếm Phi Thiên là sản phẩm nhập vai MMORPG thế hệ mới sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam. Game sở hữu rất nhiều những tính năng mới, tối ưu hóa cho game thủ Việt như: chế độ tiết kiệm pin - khóa màn hình vẫn bem quái, auto nhận - trả nhiệm vụ và 17 chiến trường liên server cực đã. Chưa kể, Ngự Kiếm Phi Thiên được coi là sự hồi sinh khái niệm PK không chiến trên mobile với nút khinh công quen thuộc (vốn là đẳng cấp PK của game PC nhưng đã bị cắt bỏ không thương tiếc khi đứa lên nền tảng smartphone). Thời đại PK đỉnh cao đã quay trở lại!


Nút khinh công quay trở lại rồi!

Nút khinh công quay trở lại rồi!

Quay trở lại với thể thức 2vs4 lần đầu tiên xuất hiện của Ngự Kiếm Phi Thiên, đây là hoạt động từ 20h - 20h20 mỗi thứ 3, 5 ,7 hằng tuần. Thông tin chi tiết các game thủ có thể theo dõi ở ảnh bên dưới, tuy nhiên điều đặc biệt của chế độ này nằm ở chỗ, dù xếp chênh lệch số lượng, nhưng điều kiện ghép cặp lại dựa trên tổng lực chiến cân bằng và số mạng mà cả hai bên có đều là 5.

Nếu như ở các thể thức cân bằng số lượng thì thắng hay thua sẽ phụ thuộc phần lớn vào chiến lực và kỹ năng PK, thì ở chế độ này của Ngự Kiếm Phi Thiên, mức độ tính toán chiến thuật được đẩy lên mức cao nhất. Tuy chiến lực bằng, nhưng làm cách nào bên 2 có thể sống sót sau 4 bộ combo16 kỹ năng đập thẳng vào mặt cùng một lúc? Cũng như bên 4, làm sao mỗi thành viên không bị chết bất đắc kì tử trước cú Nộ long trời lở đất của kẻ đích gấp tới 4 lần lực chiến? Tất cả chiến thuật chỉ có thể được bàn bạc và thống nhất sau vài chục giây chuẩn bị ngắn ngủi mà thôi.

KHÔ MÁU TRONG TỔ ĐỘI CHIẾN LIÊN SERVER

Ngự Kiếm Phi Thiên chỉ sở hữu 2 class nhân vật tương ứng cho nam và nữ. Điều đó cũng góp phần “tăng độ khó” cho chế độ cực độc này. Sẽ hầu như không có sự khắc chế lẫn nhau giữa các bộ skill, hoàn toàn thắng thua phải trông cậy vào chiến thuật, tính đồng đội và kỹ năng PK xử lý tình huống cá nhân. Đấu trường 2vs4 này chỉ là một trong hệ thống tính năng liên server của Ngự Kiếm Phi Thiên, sát cánh cùng chiến nhau hay đối đầu đao kiếm vô tình sẽ là chuyện không thể nào biết trước.

Bạn đã từng tức muốn đập máy khi chiến 3vs3 liên server nhưng top về hết 1 đội? Bạn đã từng ấm ức vì thường xuyên ăn hành trong các trận pk đồng đội không cân sức? Bạn đã từng mong muốn theo đội mạnh để tặng hành cho đội yếu? Bạn mong muốn tìm 1 tựa game thể hiện được đẳng cấp PK thần sầu của bản thân? Tất cả sẽ được giải quyết với đấu trường phiên bản siêu nâng cấp này của Ngự Kiếm Phi Thiên - một trải nghiệm chưa từng có!

Dẫu thông tin cụ thể ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên group cộng đồng của trò chơi đã thu hút hàng ngàn game thủ tìm về giao lưu, chơi bản quốc tế và bàn luận rôm rả chờ ngày "bung lụa". Hàng loạt topic đàm đạo về gameplay hay các tính năng được lập ra mỗi ngày với những phản hồi rất tích cực, hứa hẹn sẽ một tựa game thực sự chất lượng khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Các độc giả muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm MMORPG "thế hệ mới" này có thể truy cập tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/NguKiemPhiThienMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngukiemphithien/