Tựa game được mệnh danh The Witcher 3 Châu Á, Xuan Yuan Sword 7 chính thức phát hành

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/10/2020 11:27 AM

Loạt game nhập vai lâu đời nhất của Trung Quốc - Xuan Yuan Sword (Hiên Viên Kiếm) đã chính thức phát hành vào ngày hôm nay trên Steam.

Loạt game nhập vai lâu đời nhất của Trung Quốc - Xuan Yuan Sword (Hiên Viên Kiếm) đã chính thức phát hành vào ngày hôm nay trên Steam, PS4 vào ngày hôm qua, 29/10. Xuan Yuan Sword 7 được cộng đồng game thủ trên thế giới mong chờ khi game có đồ họa đẹp, cốt truyện hay, bối cảnh rừng núi giống các phần game Tomb Raider và The Witcher 3 của phương Tây.

Tựa game được mệnh danh The Witcher 3 Châu Á, Xuan Yuan Sword 7 chính thức phát hành - Ảnh 1.

Cho những game thủ nào chưa biết thì, Xuan Yuan Sword 7 là một game nhập vai hành động ở góc nhìn thứ ba sử dụng Unreal Engine. Game lấy bối cảnh vào những câu chuyện của một thế giới lịch sử chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ thần thoại Trung Quốc. Đó là một thế giới của những con quái vật to lớn, những thanh kiếm hào nhoáng và những công trình kiến ​​trúc cổ như đồng hồ bằng đá.

Trong Xuan Yuan Sword 7, người chơi sẽ vào vai Taishi Zhao, một kiếm sĩ đang trên hành trình bảo vệ em gái mình tại thời Tây Hán, một trong những thời kỳ hỗn loạn của lịch sử Trung Quốc. Để bảo vệ gia đình thân yêu của mình, Taishi Zhao bắt đầu một cuộc hành trình trong thế giới hỗn loạn này để tìm ra sự thật. "Hoàng đế Huyền-Nguyên đã bị thoái vị khiến thiên hạ chịu nhiều bất ổn, tai ương. Kiếm sĩ Zhao phải phải tìm hiểu bí mật của các nhà toán học Trung Quốc cổ đại để tìm ra cách phục hồi nước Hán."

Tựa game được mệnh danh The Witcher 3 Châu Á, Xuan Yuan Sword 7 chính thức phát hành - Ảnh 2.

Chiến đấu trong Xuan Yuan Sword 7 diễn ra khá nhanh chóng, tập trung vào việc sử dụng nhuần nhuyễn các đòn combo, hành động như điện ảnh và phòng thủ thông qua các pha né tránh hoặc di chuyển nhanh. Hệ thống chiến đấu theo thời gian thực dựa trên combo mượt mà với các yếu tố như Active Skills, Dodge, Block, Riposte là một điểm cộng trong game. Hơn nữa, người chơi có thể sử dụng Elysium Scroll, một trang bị giúp người chơi sử dụng làm chìa khóa vào Elysium, có khả năng hấp thụ quái vật, tạo vật phẩm, v.v. Elysium Scroll có thể cung cấp một số vật phẩm và kỹ năng chiến đấu giúp ích trong cuộc phiêu lưu của người chơi.

Xuan Yuan Sword VII: Gameplay

Dòng game kiếm hiệp Xuan Yuan được phát triển và phát hành bởi studio game lớn có trụ sở tại Đài Loan là Softstar Entertainment. Bắt nguồn từ lịch sử và thần thoại Trung Quốc, dòng game Xuan Yuan Sword (Hiên Viên Kiếm) đã ra mắt tới 13 phần game khác nhau kể từ năm 1990. Kể từ đó mỗi phần đều tập trung hoặc dựa trên một sự kiện lịch sử xảy ra trong khoảng thời gian đó, chịu ảnh hưởng của các chủ đề thần thoại Trung Quốc. Các sự kiện mang tính biểu tượng trong lịch sử Trung Quốc, chẳng hạn như cuộc nổi dậy An Lộc Sơn và trận chiến sông Phi đã tô màu cho phần game thứ ba và thứ tư mở rộng từ dòng game, với phần game thứ 7 gần đây tập trung vào thời Tây Hán.

Tựa game được mệnh danh The Witcher 3 Châu Á, Xuan Yuan Sword 7 chính thức phát hành - Ảnh 4.

Để chào mừng ngày phát hành của Xuan Yuan Sword 7, nhà phát triển Softstar Entertainment cũng đã chia sẻ một đoạn video gameplay của tựa game này giúp game thủ có thể hình dung đồ họa, cốt truyện và gameplay trước khi mua Xuan Yuan Sword 7. Game thủ có thể tìm thấy Xuan-Yuan Sword 7 trên Steam, PS4 với giá 240.000đ tại đây, game hiện đang được đánh giá Very Positive (rất tích cực) trên Steam.

https://store.steampowered.com/app/1249800/XuanYuan_Sword_VII/