Tựa game đối kháng đình đám Tekken được chuyển thể thành phim hoạt hình lên sóng Netflix

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/03/2022 07:30 PM

Đây là thông tin được các fan của tựa game đối kháng đình đám Tekken vô cùng vui mừng khi sẽ có một phiên bản phim hoạt hình được phát sóng vào mùa hè năm nay.

Sau khi đưa League of Legends, Castlevania và The Witcher lên sóng truyền hình thành công, trò chơi điện tử tiếp theo mà Netflix sẽ chuyển thể thành phim hoạt hình đó chính là Tekken. Thông tin này đã được đăng tải vào thứ bảy tuần trước. Dịch vụ phát trực tuyến của Netflix đã tiết lộ một đoạn giới thiệu cho loạt phim hoạt hình Tekken sắp tới của họ với tên gọi Tekken: Bloodline.

Tekken là một trong những trò chơi chiến đấu đầu tiên sử dụng hoạt hình 3D vào năm 1994. Thế nên, đoạn giới thiệu của phim hoạt hình chuyển thể đã cố gắng để nắm bắt cảm giác của trò chơi khi máy quay xoay quanh các nhân vật chuẩn bị chiến đấu hoặc xoay người về phía ai đó ngay khi họ sắp bị đánh vào mặt.

Tựa game đối kháng đình đám Tekken được chuyển thể thành phim hoạt hình lên sóng Netflix - Ảnh 2.

Bộ phim hoạt hình Tekken: Bloodline tập trung vào võ sĩ Jin Kazama. Được giới thiệu lần đầu trong Tekken 3 năm 1997, Jin muốn trả thù cho cái chết của mẹ anh là Jun dưới bàn tay của một con quỷ. Để làm được điều này, Jin cần ông của mình là Heihachi Mishima huấn luyện. Heihachi cuối cùng là kẻ xấu l của toàn bộ loạt phim nhưng ông sẵn sàng giúp cháu trai mình trở nên mạnh mẽ.

Nhiệm vụ trả thù của Jin cuối cùng sẽ dẫn anh đến giải đấu nắm đấm sắt, thứ tạo nên tên tuổi của trò chơi đối kháng Tekken. Tại giải đấu này Jin sẽ sánh vai với nhiều nhân vật khác nhau trong lịch sử của Tekken, bao gồm cả vua đeo mặt nạ báo đốm, Paul Phoenix trong Tekken gốc, chiến binh DLC của Tekken 7, Leroy Smith và cha của Jin là Kazuya Mishima trong một giải đấu khốc liệt. Câu chuyện của bộ phim hoạt hình Tekken: Bloodline sẽ tập trung chủ yếu vào giải đấu này.

Tựa game đối kháng đình đám Tekken được chuyển thể thành phim hoạt hình lên sóng Netflix - Ảnh 3.

Theo thông tin từ đoạn phim mà Netflix vừa mới công bố thì bộ phim hoạt hình Tekken: Bloodline sẽ phát sóng vào mùa hè năm nay (tháng 7) và đang trong quá trình sản xuất. Các bạn thấy sao về thông tin tựa game đối kháng đình đám Tekken chính thức được chuyển thể thành phim hoạt hình, lên sóng Netflix vào mùa hè 2022? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/tua-game-doi-khang-dinh-dam-tekken-duoc-chuyen-the-thanh-phim-hoat-hinh-len-song-netflix-20220321165755062.chn