Tựa game đình đám Sea of Thieves tung trailer mãn nhãn, giúp người chơi thỏa ước làm “vua hải tặc”

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/02/2017 05:44 PM

Mới đây, theo tiết lộ của nhà phát hành Microsoft Studios, tựa game lấy đề tài cướp biển đình đám của năm 2017 là Sea of Thieves sắp bước vào giai đoạn thử nghiệm miễn phí.

Mới đây, theo tiết lộ của nhà phát hành Microsoft Studios, tựa game lấy đề tài cướp biển đình đám của năm 2017 là Sea of Thieves sắp bước vào giai đoạn thử nghiệm miễn phí. Đợt thử nghiệm này có tên là Alpha 0.1.1 và người chơi nếu muốn tham gia thì buộc phải có code do nhà phát hành gửi tặng.

Sea of Thieves Trailer

Được biết, Sea of Thieves là trò chơi hành động, phiêu lưu lấy đề tài cướp biển do Rare Studios sản xuất và Microsoft phát hành. Trong game, bạn sẽ được đóng vai một tên cướp biển thực thụ. Bản thân game cũng giống như một trò chơi mô phỏng, với thuyền trưởng cũng như thuyền viên, và bạn sẽ phải làm khá nhiều việc để chinh phục biển khơi, từ dong buồm, lái tàu, cho tới lặn xuống đáy biển sâu đi tìm kho báu.

Những người thích PvP cũng sẽ không thất vọng với những trận chiến nơi những con tàu cướp biển được trang bị đại bác tận răng khai hỏa để giành lấy phần thắng. Dự kiến, giai đoạn Alpha Test của trò chơi sẽ được phát hành vào dịp cuối tháng 2 với số lượng người tham gia hạn chế. Để là một trong số những game thủ may mắn được chơi miễn phí tựa game này, các phải tiến hành đăng ký tại đây. Sau khi bốc thăm, Microsoft sẽ chọn ra những người chơi may mắn nhất với phần quà là code test của game.

Một điểm lưu ý khác là trò chơi này chỉ được phát hành trên PC và Xbox One. Với những người sử dụng PS4, cơ hội được trải nghiệm trò chơi này là rất thấp, thậm chí có thể nói là gần như không bao giờ.