Tựa game đẹp ngất ngây SYNCED: Off-Planet mới được giới thiệu, hứa hẹn sẽ là bom tấn trong tương lai gần

Bắp  - Theo Helino | 24/08/2019 02:00 PM

SYNCED: Off-Planet là tựa game online bắn súng đỉnh cao mới được Tencent giới thiệu tại Gamescom 2019.

Trong khi hầu hết các studios nhỏ lẻ dưới trướng của Tencent hiện vẫn đang bận rộn với những dự án game mobile, thế mà vẫn có một đội ngũ bí ẩn lầm lầm lì lì hàng ngày hoạt động với một tựa game bắn súng cực kỳ chất lượng. Đúng vậy, studio mà ta đang nhắc đến ở đây là NExT, tác giả đã từng tạo ra các tuyệt phẩm như Far Cry, Rainbow Six, và siêu phẩm MMORPG của Tencent là Moonlight Blade. Tựa đề "AAA" mà NExT sắp đem đến cho chúng ta tới đây sẽ là SYNCED: Off-Planet, mới được ra mắt thông qua màn trình diễn của NVIDIA tại Gamescom. Xây dựng dựa trên nền tảng Unreal Engine 4, dưới đây sẽ là một số thông tin tổng quan về game online này cũng như studio NExT.

Tựa game đẹp ngất ngây SYNCED: Off-Planet mới được giới thiệu, hứa hẹn sẽ là bom tấn trong tương lai gần - Ảnh 1.

Có thể nhiều người không biết, tuy nhiên NExT đã từng có mặt trên Steam từ năm 2017, phát hành một số trò chơi nhỏ, và sau đó không ai hay biết NExT gia nhập Tencent từ khi nào. Hiện tại, studio có hai cơ sở, 1 ở Thượng Hải và 1 ở Thâm Quyến.

Cùng với Unreal Engine 4, SYNCED: Off-Planet có hàng tấn các công nghệ hiện đại hỗ trợ đi kèm, điển hình như Ray Tracing của NVIDIA và Siren của Epic Games. Chuyên gia hợp tác phát triển bên thứ ba, Studio Gobo, cũng được mời tham gia vào quá trình xây dựng giúp game có thể trở thành tựa AAA như For Honor và Disney Infinite như trước đây.

Tựa game đẹp ngất ngây SYNCED: Off-Planet mới được giới thiệu, hứa hẹn sẽ là bom tấn trong tương lai gần - Ảnh 2.

SYNCED: Off-Planet là game bắn súng khoa học viễn tưởng, lấy bối cảnh là một thế giới tương lai nơi mọi người có thể tải lên ý thức, ký ức và DNA của họ một cách trực tuyến. Những thông tin sau đó có thể được chuyển vào một cơ thể mới và tiếp tục sống. Tuy nhiên công nghệ này đã bị phá hỏng, dẫn đến hàng loạt các cơ thể mới không những không hoạt động mà còn trở thành đôi quân thây ma hung hăng. Chúng được gọi là Nanos, và nhiệm vụ của người chơi, những người không bị ảnh hưởng, là cứu lấy nhân loại.

Tựa game đẹp ngất ngây SYNCED: Off-Planet mới được giới thiệu, hứa hẹn sẽ là bom tấn trong tương lai gần - Ảnh 3.

Có một căn cứ chỉ huy được biết đến dưới cái tên Ark-Shuttle đang vận hành trong không gian. Chúng có nhiệm vụ giúp đỡ những người sống sót trên Trái Đất kể từ sau thảm họa đó.

Tính năng chính của SYNCED: Off-Planet là chế độ PvPvE, với 50 người chơi và 1000 Nanos trên chiến trường

Cũng như IGN đã đề cập, người chơi không chỉ đối mặt với lũ Nanos đông đảo, mà còn phải vượt qua những người chơi khác. Mục tiêu chính có lẽ sẽ là sống sót và đến được Ark-Shuttle ngoài không gian kia.

Nhiệm vụ của trò chơi là thu thập tài nguyên, xây dựng nơi trú ẩn, sau đó tập hợp những người sống sót, tìm một con tàu, chiến đấu với những người chơi khác và cuối cùng là rời khỏi hành tinh. Nghe thì có vẻ lộn xộn nhưng hiện tại đây mới chỉ là những gì được viết trên các phương tiện truyền thông bên Trung Quốc.

Tựa game đẹp ngất ngây SYNCED: Off-Planet mới được giới thiệu, hứa hẹn sẽ là bom tấn trong tương lai gần - Ảnh 4.

SYNCED: Off-Planet sẽ có góc nhìn thứ ba.

Phiên bản PC thì chắc chắn sẽ có, nhưng rất có thể game cũng ra mắt trên các hệ máy console nữa.

Còn có thông tin cho rằng, người chơi có thể điều khiển các Nanos tấn công người chơi khác nữa.

SYNCED: Off-Planet Ray Tracing: https://youtu.be/ywVDGJ4FFec