Tựa game cổ mà không 8x Việt Nam nào là không biết được hồi sinh trên Mobile

Maxspeed  - Theo Helino | 07/05/2018 10:15 AM

 
  thích

Được cấp phép bản quyền từ EA, đây là tựa game mobile được phát triển dựa trên series game chiến thuật huyền thoại trên PC Command & Conquer: Red Alert.

Đối với những game thủ 8x cũng như 9x đời đầu, đặc biệt là những người yêu thích thể loại game chiến thuật, series Command & Conquer được coi là một trong số những cái tên ấn tượng nhất mà game thủ Việt chúng ta từng được trải nghiệm.

Và tin mừng là mới đây tại sự kiện Tencent Up, đại gia ngành game Trung Quốc đã công bố 20 sản phẩm đang thai nghén của mình. Những cái tên đáng chú ý nhất có thể kể tới là Fornite, Magic: The Gathering Arena, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile,... Tuy nhiên, rất nhiều người đã bất ngờ với một tựa game rất đặc biệt - Red Alert Online.

Trailer

Theo đó, Red Alert Online sẽ là một game chiến thuật thời gian thực tái hiện lại đầy đủ Command & Conquer thuở xưa với bản quyền chính thức được cấp phép bởi EA để phát triển cho nền tảng di động. Qua đây, người chơi có thể thấy được sự trở lại của Yuri, những đơn vị quân sự, công trình quen thuộc. Khi tham gia Red Alert Online, người chơi không chỉ được chiến đấu trên mặt đất mà còn được chiến đấu trên không và thủy chiến nữa.

Bên cạnh đó, Tencent còn chia sẻ thêm, Red Alert Online cũng đồng thời thêm vào những yếu tố mô phỏng thú vị của game SLG hay việc game thủ có thể tấn công và cướp bóc căn cứ của người chơi khác tương tự như các sản phẩm cùng thể loại như Game of War hay Mobile Strike.

Dự kiến, Tencent sẽ có cuộc gặp gỡ game thủ vào tháng 7 tới đây đây để giới thiệu về sản phẩm mới của mình. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!