Tựa game chiến thuật gây sốc khi "dúi thẳng tiền" cho game thủ... bắt phải tiêu: Có ông lơ nga lơ ngơ vào thụt 3 phát được 69.500 KNB mang về

Tôm  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/12/2020 07:00 PM

 
  thích
Thiên Thiên Tam Quốc
Thiên Thiên Tam Quốc

Đang cập nhật

16/12/2020 NCB: SohaGame NPH:

Đôi khi được KNB nhiều quá cũng thật hoang mang...

Ngay từ khi ra mắt, Thiên Thiên Tam Quốc đã khiến game thủ không khỏi kinh ngạc vì sự hào phóng của mình, nào là tặng FREE Gia Cát Quả, tặng FREE Triệu Vân kèm 300 mảnh full nâng cấp 5 sao cho tới hàng loạt rương ngọc hiếm.

Tựa game chiến thuật gây sốc khi dúi thẳng tiền cho game thủ... bắt phải tiêu: Có ông lơ nga lơ ngơ vào thụt 3 phát được 69.500 KNB mang về - Ảnh 1.

Tặng luôn Triệu Vân 5 sao ngay ngày thứ 3 - không nói nhiều

Chưa hết, mới sáng nay thôi, toàn bộ cộng đồng Thiên Thiên Tam Quốc bỗng nhiên xôn xao, dậy sóng trước sự kiện Thiên Cơ Luân vừa được khai mở. Theo đó, các game thủ sẽ tiến hành thử vận may của mình bằng cách quay vòng quay may mắn, mỗi lần tiêu xu cổ bất kỳ để mua vàng sẽ nhận được 1 lượt quay, số KNB tích lũy tăng lên sựa vào số người chơi tiêu Xu Vàng, ai có nhân phẩm nhất quay đúng yêu cầu sẽ được "ôm hết" số thưởng. Trong trường hợp không có ai đạt điều kiện, thưởng sẽ được chia đều cho TOP 1 Điểm của từng server trong khu chiến.

Tựa game chiến thuật gây sốc khi dúi thẳng tiền cho game thủ... bắt phải tiêu: Có ông lơ nga lơ ngơ vào thụt 3 phát được 69.500 KNB mang về - Ảnh 2.

Số tiền thưởng tại server 5 ngay lúc này đang là 43.500 KNB

Hiểu một cách đơn giản thì nếu nhân phẩm của bạn tốt, bạn hoàn toàn có thể nhận hàng ngàn, thậm chí hàng chục ngàn KNB, kèm đó còn có mảnh tướng hiếm và rương quý. Dạo qua một vòng group cộng đồng Thiên Thiên Tam Quốc sáng nay, thứ được thấy nhiều nhất có lẽ chính là KNB khi người người nhà thi nhau khoe thưởng, ít thì đôi ba nghìn, nhiều thì 7 nghìn, 11 nghìn, 40 nghìn, chói mù mắt. 500 anh em tỏ ra vô cùng hào hứng khi được Thiên Thiên Tam Quốc "dúi tiền bắt tiêu" như thế này, kết hợp với việc được tặng FREE nhiều tướng xịn, quay tướng toàn Cam thì đúng là cực "phê".

Tựa game chiến thuật gây sốc khi dúi thẳng tiền cho game thủ... bắt phải tiêu: Có ông lơ nga lơ ngơ vào thụt 3 phát được 69.500 KNB mang về - Ảnh 3.
Tựa game chiến thuật gây sốc khi dúi thẳng tiền cho game thủ... bắt phải tiêu: Có ông lơ nga lơ ngơ vào thụt 3 phát được 69.500 KNB mang về - Ảnh 4.
Tựa game chiến thuật gây sốc khi dúi thẳng tiền cho game thủ... bắt phải tiêu: Có ông lơ nga lơ ngơ vào thụt 3 phát được 69.500 KNB mang về - Ảnh 5.
Tựa game chiến thuật gây sốc khi dúi thẳng tiền cho game thủ... bắt phải tiêu: Có ông lơ nga lơ ngơ vào thụt 3 phát được 69.500 KNB mang về - Ảnh 6.
Tựa game chiến thuật gây sốc khi dúi thẳng tiền cho game thủ... bắt phải tiêu: Có ông lơ nga lơ ngơ vào thụt 3 phát được 69.500 KNB mang về - Ảnh 7.
Tựa game chiến thuật gây sốc khi dúi thẳng tiền cho game thủ... bắt phải tiêu: Có ông lơ nga lơ ngơ vào thụt 3 phát được 69.500 KNB mang về - Ảnh 8.
Tựa game chiến thuật gây sốc khi dúi thẳng tiền cho game thủ... bắt phải tiêu: Có ông lơ nga lơ ngơ vào thụt 3 phát được 69.500 KNB mang về - Ảnh 9.

Được biết sự kiện này sẽ kết thúc sau khoảng 24h đồng hồ nữa và kỷ lục nhận thưởng được ghi nhận đến thời điểm hiện tại đang là 69.500 KNB 1 phát thưởng, tiếp sau đó liên tục là những pha 44.000, 29.800, nhìn mà choáng váng. Nhiều bình luận còn đùa rằng, trong tựa game này, người nông dân vẫn sống khỏe và thậm chí hứa hẹn những màn đua Top cực kỳ sòng phẳng với đại gia.

Tựa game chiến thuật gây sốc khi dúi thẳng tiền cho game thủ... bắt phải tiêu: Có ông lơ nga lơ ngơ vào thụt 3 phát được 69.500 KNB mang về - Ảnh 10.

'"REDDOG" LouisXII với pha nhận thưởng lên đến 69. 500 KNB

Số tiền thưởng tăng lên liên tục và cũng sẽ được reset liên tục, tỉ lệ thuận với độ "REDDOG" của 500 anh em Thiên Thiên Tam Quốc. Theo con số chính xác thì Thiên Thiên Tam Quốc đã ghi nhận tổng đến 150.000 người chơi sau 3 ngày ra mắt, chỉ cần 1 nửa trong số đó có nhân phẩm tốt với sự kiện Thiên Cơ Luân thì tổng giá trị giải thưởng cũng phải đạt ngưỡng vài trăm triệu KNB. Đúng là phen này Thiên Thiên Tam Quốc chơi lớn quá.

Tựa game chiến thuật gây sốc khi dúi thẳng tiền cho game thủ... bắt phải tiêu: Có ông lơ nga lơ ngơ vào thụt 3 phát được 69.500 KNB mang về - Ảnh 11.

Không những hào phóng trong việc tặng tướng, Thiên Thiên Tam Quốc còn rất hào phóng trong việc tặng KNB

Quay lại thời điểm trước khi Thiên Thiên Tam Quốc ra mắt, tựa game này từng gây sốc khi truyền tải thông điệp “tuyệt đỉnh hack não”. Từ đó, có không ít game thủ kỳ cựu yêu thích những trận đấu cân não đã theo dõi và chờ đợi ngày ra mắt. Thời điểm khai mở game, Thiên Thiên Tam Quốc đón nhận lượng người chơi khổng lồ, leo thẳng TOP 1 BXH Store, xứng đáng là tựa game chiến thuật thẻ tướng nổi trội cuối năm 2020.

Tựa game chiến thuật gây sốc khi dúi thẳng tiền cho game thủ... bắt phải tiêu: Có ông lơ nga lơ ngơ vào thụt 3 phát được 69.500 KNB mang về - Ảnh 12.

Cũng theo thông tin từ đại diện BQT, trong thời gian ngắn sắp tới, bản cập nhật đầu tiên sẽ được công bố. Không chỉ là tính năng mới, tựa game còn đem đến một số vị tướng “khủng” để góp phần làm phong phú meta game. Hãy chờ đón các bài viết tiếp theo để cùng tìm hiểu những thay đổi, bổ sung mới sẽ là gì nhé.

Tải game: https://thienthientamquoc.onelink.me/KLr5/PR