Tựa game Cats & Soup đạt mốc 30 triệu lượt tải, nhà phát hành ra mắt luôn sự kiện và quà tặng tri ân

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 25/11/2022 04:30 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều phần thưởng và trải nghiệm thú vị chờ đón game thủ trong bản cập nhật mới nhất của Cats & Soup.

Cats & Soup là tựa game được thiết kế hình ảnh với phong cách đáng yêu, lấy cảm hứng từ hình minh họa của Nhật Bản. Trong game, người chơi có thể diện trang phục hoặc tùy chỉnh màu lông cho những chú mèo. 

Cùng với đó, nhân vật chính còn có dịp thể hiện sự khéo léo của mình với hoạt động nấu súp. Chính việc dễ tiếp cận lối chơi, phong cách nghệ thuật dễ thương, các tính năng trong game nhẹ nhàng, hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích Cats & Soup, giúp nó có được hơn 30 triệu lượt tải xuống.

Tựa game Cats & Soup đạt mốc 30 triệu lượt tải, nhà phát hành ra mắt luôn sự kiện và quà tặng tri ân - Ảnh 1.

Với sự kiện này, nhà sản xuất ngay lập tức đã mở chương trình tri ân lớn. Thông qua hoạt động rút thăm miễn phí hàng ngày trên trang sự kiện, 60 loại sản phẩm khác nhau đã sẵn sàng cung cấp cho người chơi. Giải thưởng là trang phục phiên bản giới hạn, đồ nội thất nhỏ. Bên cạnh đó, các tài khoản đăng nhập liên tiếp trong tuần này có thể mang về nhà các vật phẩm trang trí: tháp cát, vé đài quan sát, đá quý, xu nội thất,... 

Chưa hết, người chơi có thể trải nghiệm hai tiện ích mới trong game. Một là trạm Cutting Strawberries mới - nơi mèo nấu các món ăn ngon từ dâu tây như bánh, nước trái cây và súp. Thứ hai là mèo có thể đi xe và nghỉ ngơi với Hop in the Car. 

Tựa game Cats & Soup đạt mốc 30 triệu lượt tải, nhà phát hành ra mắt luôn sự kiện và quà tặng tri ân - Ảnh 2.

Nhiều vật phẩm độc quyền cũng như bộ sưu tập trang phục của mèo lên kệ trở lại trong bản cập nhật này.