Tựa game bắn phi thuyền Endless Zone đang miễn phí, mời anh em chiến đấu trốn khỏi bàn tay của Mezari

Axium Fox  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/10/2020 09:24 PM

 
  thích

Tranh thủ vào giải trí anh em ơi...

Nhằm hưởng ứng sự kiện 60 năm thành lập, SEGA cùng với studio The Eccentric Ape đã ra mắt tựa game hành động bắn súng Endless Zone theo phong cách "retro" hoài cổ. Đây cũng là tựa game mà SEGA muốn dành tặng cho fan của series Fantasy Zone ngày trước. Game này chỉ phát miễn phí cho đến ngày 19/10 nên anh em hãy nhanh tay lấy về tại đây (Steam) nhé.

Theo lời dẫn dắt của game này thì game có bối cảnh vào một năm "vô cực" với nhân vật Opbot là một bác sĩ phẫu thuật trên chiến trường và là chuyên viên phục hồi các cơ quan nội tạng trong quân đội của Mesari. 

Tuy nhiên, một hôm họ, khi đang kiểm tra một đống xác chết trên hành tinh Menekul thì đội quân này phát hiện ra điều gì đó bất thường. Và có một ai đó cấp trên quyết định đổ mọi tội lỗi cho Opbot, cụ thể là về tội làm loạn và bất tuân lệnh cấp trên. Và thế là Opbot quyết định ăn cắp một chiếc phi thuyền nhỏ với một vài vũ khí để trốn thoát khỏi bàn tay của Mezari.

Tựa game bắn phi thuyền Endless Zone đang miễn phí, mời anh em chiến đấu trốn khỏi bàn tay của Mezari - Ảnh 1.

Trong sự kiện SEGA lần này còn có Sonic the Hedgehog 2 đang được phát miễn phí tại đây. Đồng thời, SEGA còn giảm giá hàng loạt tựa game đình đám khác.

Theo Gearvn