Tựa game 15 năm tuổi của Valve bất ngờ hot trở lại, lập kỷ lục cao nhất mọi thời đại

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/06/2021 12:30 PM

 
  thích

Team Fortress 2 vừa lập kỷ lục cao nhất mọi thời đại của trò chơi này.

Theo cập nhật của Steamchart, vào cuối tuần qua, Team Fortress 2 vừa lập kỷ lục cao nhất mọi thời đại của trò chơi này. Với 151.253 người chơi cùng lúc, đây là chỉ số tốt nhất của trò chơi này trong suốt gần 15 năm tồn tại và phát triển.

Tựa game 15 năm tuổi của Valve bất ngờ hot trở lại, lập kỷ lục cao nhất mọi thời đại - Ảnh 1.

 Lý giải cho sự đột biến này, Team Fortress 2 vừa cho ra mắt bản cập nhất lớn để chống các hành vi gian lận như hack, cheat, bot… Bản update này còn giới thiệu một nội dung mới liên quan hộp quà bí ẩn gồm 18 vật phẩm mới và 6 hiệu ứng đặc biệt. Hiện các bạn đã có thể mua và mở hộp (đương nhiên thì phần quà sẽ xuất hiện ngẫu nhiên từ bình thường cho đến cực hiếm).

Được biết, Team Fortress 2 (viết tắt TF2) là một trò chơi bắn súng nhiều người chơi góc nhìn thứ nhất phát triển bởi Valve Corporation. Trò chơi này tiếp nối bản mod năm 1996 tên là Team Fortress của Quake. Trong Team Fortress 2, người chơi tham gia vào một trong hai đội chơi, lựa chọn một trong chín nhân vật, và chiến đấu trong các kiểu chơi khác nhau. John Cook và Robin Walker – những người sáng tạo ra trò chơi Team Fortress đầu tiên, cũng dẫn đầu nhóm phát triển cho phần 2 này.

Trong suốt 15 năm qua, Team Fortress 2 vẫn là một trong những tựa game bắn súng được yêu thích nhất trên thế giới. Với lượng người chơi trung thành và đông đảo, tựa game bắn súng của Valve luôn cho thấy tuổi tác hay thời gian không phải là vấn đề. Tuy nhiên, tình trạng hack, cheat vẫn luôn là nhược điểm của trò chơi này. Giờ đây, với sự đầu tư mạnh mẽ hơn của Valve, hy vọng điều này sẽ sớm chấm dứt (hoặc thuyên giảm) để Team Fortress 2 tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.