Tự "xích cổ", bịt mắt rồi nhảy sexy trên sóng như diễn viên phim người lớn, nữ streamer "bay màu" trong nốt nhạc

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/01/2021 03:20 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Những hành động cực kỳ khó hiểu của cô nàng streamer khiến cho người xem cũng phải thấy đỏ mặt.

Dường như theo thời gian, với sự phát triển của ngành công nghiệp phát sóng trực tuyến, các nữ streamer đang có xu hướng chạy theo các nội dung mang tính chất 18+ khá nhiều thì phải. Kể ra thì cũng không quá khó hiểu, khi mà đây là những tuyến nội dung không cần đầu tư quá nhiều về mặt nội dung, ý tưởng. Nhưng điều kiện cần là một thân hình hoàn hảo cũng như khả năng phô diễn các đường cong cơ thể qua những động tác, vũ đạo sexy. Nói thì nói vậy, nhưng rủi ro đương nhiên là cũng có, đặc biệt là với các án phạt từ phía nền tảng. Điển hình như trường hợp mới nhất của cô nàng Park Haak dưới đây.

Tự xích cổ, bịt mắt rồi nhảy sexy trên sóng như diễn viên phim người lớn, nữ streamer bay màu trong nốt nhạc - Ảnh 1.

Park Haak, nhân vật chính trong câu chuyện

Thực tế, cô nàng này cũng không phải là một cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng mạng. Vốn dĩ, Park Haak từng vô cùng nổi tiếng trên Afreeca TV nhưng cô nàng cũng chỉ xuất hiện được một thời gian trước khi bị dừng kênh vĩnh viễn. Lý do thì cũng khá đơn giản thôi, khi làm gì có nền tảng nào chịu đựng được việc cô nàng streamer liên tục lên sóng rồi kích thích người xem bằng những động tác vũ đạo siêu gợi cảm như trong các club hoặc chỉ tồn tại trong những bộ phim gắn mác người lớn vậy.

Tự xích cổ, bịt mắt rồi nhảy sexy trên sóng như diễn viên phim người lớn, nữ streamer bay màu trong nốt nhạc - Ảnh 2.

Những phân cảnh cực kỳ gợi cảm trên sóng của Park Haak

Tự xích cổ, bịt mắt rồi nhảy sexy trên sóng như diễn viên phim người lớn, nữ streamer bay màu trong nốt nhạc - Ảnh 3.

Là lý do khiến cô nàng bị cấm sóng vĩnh viễn trên Afreeca TV

Tuy nhiên, sự nghiệp của cô nàng streamer này thì vẫn cứ tiếp tục. Không phát sóng được trên Afreeca TV, Park Haak chuyển sang một nền tảng khác, đó chính là Twitch với hy vọng rằng những yêu cầu kiểm định sẽ đỡ khắt khe hơn. Bên cạnh đó, cô nàng cũng rất cẩn thận gắn mác 18+ vào trong kênh của mình, đồng thời có khuyến cáo độ tuổi theo dõi. Nhưng dường như chừng đó vẫn là chưa đủ. Bằng chứng là mới đây thôi, nàng streamer lại tiếp tục gặp rắc rối và lại thêm một án phạt cấm kênh nữa sau màn biểu diễn như trong các bộ phim 18+ vậy.

Tự xích cổ, bịt mắt rồi nhảy sexy trên sóng như diễn viên phim người lớn, nữ streamer bay màu trong nốt nhạc - Ảnh 4.

Mới đây, cô nàng streamer lại tiếp tục gặp rắc rối khi vẫn "ngựa quen đường cũ"

Cụ thể, lần này nàng streamer xuất hiện trong một tạo hình khá kỳ lạ với chiếc áo xuyên thấu gần như thấy rõ cả màu nội y bên trong cùng chiếc váy ngắn cũn cỡn khoe đôi chân dài và quần tất siêu gợi cảm. Điều này xét cho cùng cũng khá bình thường, thế nhưng những hành động sau đó của Park Haak mới đáng lên án. Chẳng những tự xích cổ mình bằng một sợi dây, cô nàng sau đó còn chuẩn bị luôn một tấm vải đen để tự buộc mắt và rồi với tư thế nửa ngồi nửa quỳ, Park Haak liên tục thực hiện những màn vũ đạo không thể sexy hơn.

Tự xích cổ, bịt mắt rồi nhảy sexy trên sóng như diễn viên phim người lớn, nữ streamer bay màu trong nốt nhạc - Ảnh 5.

Tư thế đầy phản cảm của nàng streamer

Tự xích cổ, bịt mắt rồi nhảy sexy trên sóng như diễn viên phim người lớn, nữ streamer bay màu trong nốt nhạc - Ảnh 6.

Ngay cả dáng ngồi của cô nàng cũng bị rất nhiều người chỉ trích

Thực tế, những động tác như vậy cũng là một phần lý do khiến cho cô nàng bị cấm kênh. Trước đó, kịch bản này cũng từng tái hiện một lần trên Afreeca TV và nhận về vô số những chỉ trích, ném đá mạnh mẽ.

Tự xích cổ, bịt mắt rồi nhảy sexy trên sóng như diễn viên phim người lớn, nữ streamer bay màu trong nốt nhạc - Ảnh 7.

Lý do khiến cô nàng bị dừng vĩnh viễn trên Afreeca TV

Hiện tại, kênh của cô nàng đã bị tạm ngưng và nhiều người thậm chí còn lo ngại với việc sưu tập được quá nhiều án phạt liên tục, có khả năng Park Haak sẽ thêm một lần rơi vào cảnh bị cấm kênh vĩnh viễn nữa.