Tư vấn cấu hình máy tính chơi mượt mà Playerunknown's Battlegrounds chỉ với 20 triệu Đồng

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/07/2017 0:00 AM

 
  thích

Nếu không muốn bị oan mạng vì những tình huống giật lag bất ngờ, bạn nên đầu tư hẳn dàn máy 20 triệu dưới đây để chiến PlayerUnknown's Battlegrounds.

Điều gì khiến một tựa game có đồ họa không đẹp, lối chơi không mới và thậm chí còn chưa chính thức ra mắt như PlayerUnknown's Battlegrounds thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới? Có người thì bảo nhờ lối chơi đậm chất sinh tồn, đầy căng thẳng nhưng vẫn vô cùng hào hứng, có người lại bảo là do game có độ cân bằng tốt giữa sự may mắn và kỹ năng của người chơi, có người thì thích cảm giác được chung vui cùng bạn bè vượt qua hàng chục kẻ địch từ mọi phía…

Tựu chung lại, khó có thể phủ nhận thành công của tựa game đến từ Bluehole Studio. Tuy nhiên trong thế giới game, không có gì là hoàn hảo, nhất là với một sản phẩm vẫn còn đang ở trong giai đoạn thử nghiệm Early Access như PlayerUnknown's Battlegrounds. Tình trạng giật lag sụt khung hình do tối ưu kém thường xuyên xảy ra, khiến game thủ chỉ biết kêu trời.

Hiểu được điều này, chúng tôi đã quyết định xây dựng và thử nghiệm một cấu hình tốt nhất trong tầm giá 20 triệu để các game thủ PlayerUnknown's Battlegrounds có thể tham khảo và yên tâm chinh chiến. Cụ thể như sau:

• CPU: Intel Core i5-7400 Kaby Lake

• Main: ASUS Strix H270F Gaming

• RAM: 2x8GB Corsair Vengeance LPX

• VGA: Palit GTX 1060 Dual 6GB

• SSD: Western Digital Green 120GB

• PSU: Cooler Master Elite Power 550W


Tốc độ khung hình trung bình trong quá trình chơi PlayerUnknowns Battlegrounds

Tốc độ khung hình trung bình trong quá trình chơi PlayerUnknown's Battlegrounds

Một số hình ảnh trong quá trình thử nghiệm:

Chơi thử Playerunknown's Battlegrounds trên cấu hình 20 triệu Đồng

Rõ ràng với cấu hình 20 triệu bao gồm CPU Core i5 7400, 16GB RAM và VGA GTX 1060, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm PlayerUnknown's Battlegrounds ở mức khung hình trung bình luôn trên 60 fps, đặc biệt là khi lựa chọn đồ họa Very Low. Trong quá trình thử nghiệm, VGA Palit GTX 1060 Dual có mức nhiệt độ khá tốt, chỉ khoảng 61-62 độ C ở mức load 99%, còn CPU cũng chỉ dừng ở 57 độ C, đảm bảo tình trạng nghẽn cổ chai hoàn toàn không xảy ra, giúp các game thủ yên tâm chinh chiến trong thời gian dài.

Các bạn độc giả có thể tham khảo và đặt mua cấu hình 20 triệu trên tại TechGuru Store. Chi tiết tham khảo thêm Fanpage tại địa chỉ https://www.facebook.com/techgurustorevn.