Tự tin khoe với fan về tình trạng "chẳng đồ lót cũng không nội y", nữ streamer gây sốc khi vẫn mạnh dạn nhảy nhót, lắc lư trên sóng

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/01/2022 03:02 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Cô nàng streamer có vẻ rất tự tin rằng bản thân sẽ không rơi vào thảm họa hớ hênh.

Thời gian gần đây, một trong những cách dễ dàng nhất để các cô nàng streamer, YouTuber có thể thu hút sự chú ý cũng như lượt tương tác từ phía người xem chính nằm ở việc thường xuyên diện những bộ trang phục gợi cảm, thiếu trên hở dưới. Và đôi khi, mức độ nóng bỏng, táo bạo còn được đẩy lên cao tới tột đỉnh như trường hợp của Ran - cô nàng streamer siêu gợi cảm với đôi gò bồng đảo lúc nào cũng được đánh giá là "khủng" bậc nhất của làng streamer dưới đây.

Tự tin khoe với fan về tình trạng chẳng đồ lót cũng không nội y, nữ streamer gây sốc khi vẫn mạnh dạn nhảy nhót, lắc lư trên sóng - Ảnh 1.

Ran - nữ chính trong câu chuyện

Tự tin khoe với fan về tình trạng chẳng đồ lót cũng không nội y, nữ streamer gây sốc khi vẫn mạnh dạn nhảy nhót, lắc lư trên sóng - Ảnh 2.

Người thường xuyên gây ấn tượng vì vòng một siêu khủng của mình trong những lần xuất hiện

Thực chất, điểm nhấn nổi bật nhất của cô nàng streamer này không nằm ở điểm nào khác ngoài chính vòng một "siêu khủng" của mình. Nhưng đồng thời, nó cũng là thứ mang lại cho nữ streamer vô số những rắc rối. Từ việc thường xuyên phải chịu đựng những lời quấy rối, bình luận thô tục trên sóng, cô nàng Ran cũng còn vướng vào tình huống bị quấy rối, nói những lời khó nghe về đôi gò bồng đảo của mình công khai trong cuộc sống đời thường tới mức đây còn từng trở thành một chủ đề gây tranh cãi suốt thời gian dài. Nhưng bên cạnh đó, những lần lên sóng của Ran cũng luôn rất thu hút người xem bởi sự gợi cảm sẵn có.

Tự tin khoe với fan về tình trạng chẳng đồ lót cũng không nội y, nữ streamer gây sốc khi vẫn mạnh dạn nhảy nhót, lắc lư trên sóng - Ảnh 3.

Vòng một của Ran luôn là tâm điểm trong mỗi lần cô nàng xuất hiện

Tự tin khoe với fan về tình trạng chẳng đồ lót cũng không nội y, nữ streamer gây sốc khi vẫn mạnh dạn nhảy nhót, lắc lư trên sóng - Ảnh 4.

Mọi thứ còn từng ồn ào tới mức Ran phải tự đi chụp X-quang để chứng minh vòng một không nhân tạo

Và trong một lần lên sóng cách đây chưa lâu, cô nàng streamer thậm chí còn khiến các fan phát sốt hơn khi cosplay một bộ trang phục vô cùng gợi cảm. Thậm chí, theo góc nhìn từ phía người xem, nữ streamer này còn tự tin tới mức gần như chẳng hề diện áo lót cũng như nội y - điều có thể thấy rõ qua các bức ảnh được cắt ra từ phiên lên sóng ấy. Thế nhưng, thay vì yên vị một chỗ tương tác với fan để tránh những sự cố hớ hênh có thể xảy ra, nàng hot girl lại không hề ngần ngại mà thoải mái thể hiện những màn vũ đạo nóng bỏng - thế mạnh của bản thân mình.

Tự tin khoe với fan về tình trạng chẳng đồ lót cũng không nội y, nữ streamer gây sốc khi vẫn mạnh dạn nhảy nhót, lắc lư trên sóng - Ảnh 5.

Những hình ảnh trong phiên lên sóng gây tranh cãi của cô nàng streamer

Tự tin khoe với fan về tình trạng chẳng đồ lót cũng không nội y, nữ streamer gây sốc khi vẫn mạnh dạn nhảy nhót, lắc lư trên sóng - Ảnh 6.

Cô nàng hot girl thậm chí còn gây sốc khi có vẻ như không mặc nội y nhưng vẫn thực hiện các màn vũ đạo gợi cảm

Thực chất, tuyến nội dung cosplay cũng là thứ đã hình thành nên sự nổi tiếng và thương hiệu của Ran ở thời điểm hiện tại khi nàng hot girl thường xuyên lựa chọn cho mình những bộ trang phục khá nóng bỏng. Tuy nhiên, có lẽ sẽ phải khá lâu nữa chúng ta mới được gặp lại cô nàng streamern này khi trong giai đoạn cuối năm 2021, Ran từng gửi tâm thư về việc sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau khi đã quá stress trong quãng thời gian hành nghề tới mức rụng tóc.

Tự tin khoe với fan về tình trạng chẳng đồ lót cũng không nội y, nữ streamer gây sốc khi vẫn mạnh dạn nhảy nhót, lắc lư trên sóng - Ảnh 7.

Các video cosplay là điểm mạnh của Ran

Tự tin khoe với fan về tình trạng chẳng đồ lót cũng không nội y, nữ streamer gây sốc khi vẫn mạnh dạn nhảy nhót, lắc lư trên sóng - Ảnh 8.

Hiện tại, cô nàng đang tạm dừng các hoạt động livestream của mình

https://gamek.vn/tu-tin-khoe-voi-fan-ve-tinh-trang-chang-do-lot-cung-khong-noi-y-nu-streamer-gay-soc-khi-van-manh-dan-nhay-nhot-lac-lu-tren-song-20220110123952535.chn