Tự tin khoe ảnh mặt mộc, hot girl gần 6 triệu follow khiến dân mạng khóc thét: "Làm ơn đừng dọa ma tôi nữa"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 05/09/2019 10:38 AM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Thời buổi này hot girl cũng có vô số loại.

Có thể nói các hot girl thường được định nghĩa là những cô nàng có gương mặt xinh đẹp, đặc biệt hơn hẳn những người khác. Thế nhưng đó là hot girl của thời xưa, chứ với sự phát triển tới chóng mặt của các loại trang điểm cũng như phần mềm làm đẹp như hiện nay, hot girl, và đặc biệt là các hot girl mạng đôi lúc chỉ là dựa theo tiêu chí ai giỏi chỉnh app hơn mà thôi.

Tự tin khoe ảnh mặt mộc, hot girl gần 6 triệu follow khiến dân mạng khóc thét: Làm ơn đừng dọa ma tôi nữa - Ảnh 1.

Cô nàng hot girl Huỳnh Hiểu Dao xinh đẹp

Và đó chính xác là câu chuyện của cô nàng Hình Hiểu Dao, một hot girl tới từ Thượng Hải và sở hữu lượng follow trên Instagram lên tới con số 5.6 triệu người. Con số này quả là ấn tượng, nhưng cũng dễ hiểu khi mà quả thật, những hình ảnh của cô nàng trên mạng quá ấn tượng với khuôn mặt xinh xắn như búp bê, làn tra trắng bóc cùng đôi mắt to tròn cực kỳ hợp với style "con nai vàng ngơ ngác" và khiến cho nhiều người có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để rồi tiếng lành đồn xa, và Instagram của Hiểu Dao cũng được anh em truyền tay, để rồi cũng nhờ lượng follow khủng mà cô nàng bỗng chốc hóa thân thành một hot girl Instagram cực kỳ nổi tiếng.

Tự tin khoe ảnh mặt mộc, hot girl gần 6 triệu follow khiến dân mạng khóc thét: Làm ơn đừng dọa ma tôi nữa - Ảnh 2.

Cô nàng sở hữu tới 5.6 triệu lượt follow

Tự tin khoe ảnh mặt mộc, hot girl gần 6 triệu follow khiến dân mạng khóc thét: Làm ơn đừng dọa ma tôi nữa - Ảnh 3.

Nhiều người đánh giá gương mặt của Hiểu Dao xinh đẹp như búp bê

Tự tin khoe ảnh mặt mộc, hot girl gần 6 triệu follow khiến dân mạng khóc thét: Làm ơn đừng dọa ma tôi nữa - Ảnh 4.

Nhưng xin lưu ý, đây là ảnh trên mạng, đừng kéo xuống dưới nếu bạn không muốn thấy hụt hẫng

Nhưng đó chỉ là một "góc" trong con người của Hiểu Dao mà thôi, hay nói chính xác hơn, đó là nữ thần trên mạng. Và khi mà một bức ảnh được cho là nhan sắc thật của cô nàng bị bóc phốt trên mạng xã hội, khỏi phải nói các fan đã thất vọng tới nhường nào. Không còn hình ảnh một búp bê ngây thơ, xinh xắn nữa mà thay vào đó là một cô nàng lạ hoắc với làn da sần sùi đầy mụn, thậm chí còn sạm đen và nhìn cô trông chẳng khác gì một người bình thường chứ chẳng ai dám nghĩ đây là hot girl nào đó.

Tự tin khoe ảnh mặt mộc, hot girl gần 6 triệu follow khiến dân mạng khóc thét: Làm ơn đừng dọa ma tôi nữa - Ảnh 5.

Có ai nhận ra đây là một người không

Điều đáng chú ý là bất chấp những chỉ trích từ phía cư dân mạng, Hiểu Dao lại cực kỳ bình tĩnh và đón nhận. Thay vào đó, cô nàng thậm chí còn tự tin khi đăng tải thêm một loạt hình ảnh mặt mộc, không photoshop của mình và chúng như những cái tát vào mặt các fan hâm mộ, những người đã cực kỳ hâm mộ Hiểu Dao với những bức ảnh lung linh trong quá khứ từng đăng tải. Và tới đây thì coi như đã tới tận cùng của sự thất vọng, không khó hiểu khi các fan hâm mộ thi nhau quay lưng và cảm thấy bị phản bội bởi nữ thần mà mình từng một thời tôn thờ. Để rồi bây giờ, con số 5.6 triệu follow chẳng biết có còn nổi phần lẻ hay không nữa.

Tự tin khoe ảnh mặt mộc, hot girl gần 6 triệu follow khiến dân mạng khóc thét: Làm ơn đừng dọa ma tôi nữa - Ảnh 6.

Người ta gọi Huỳnh Hiểu DAo rất dũng cảm quả không sai

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng sự dũng cảm bất chợt của cô nàng hot girl cũng đã nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng khi không phải ai cũng có thể tự tin đối diện với bản thân như Hiểu Dao. Thế nhưng chắc chắn nó cũng không thể bù đắp được việc cô nàng đã lạm dụng make up và photoshop để sống ảo quá nhiều, và khiến cho có tới 5.6 triệu fan hâm mộ lầm tưởng gặp được nữ thần nhưng rồi bỗng chốc bị kéo tụt cảm xúc, hụt hẫng và tràn đầy thất vọng.

Tự tin khoe ảnh mặt mộc, hot girl gần 6 triệu follow khiến dân mạng khóc thét: Làm ơn đừng dọa ma tôi nữa - Ảnh 7.

Thần tượng trên mạng phiên bản ngoài đời là đây

Tự tin khoe ảnh mặt mộc, hot girl gần 6 triệu follow khiến dân mạng khóc thét: Làm ơn đừng dọa ma tôi nữa - Ảnh 8.

Quên ngay bức ảnh này đi

Cũng là một bài học cho anh em thôi, bây giờ cái gì cũng phải người thật việc thật mới tin được thôi.