Tu Tiên Kiếm - Game mobile mới đồ họa cực đẹp sắp ra mắt

ChubyWTF  - Theo Helino | 14/04/2019 11:22 AM

 
  thích

Mới đây NPH Nope Game đã bất ngờ tung ra clip giới thiệu một sản phẩm game online mobile nhập vai thể loại tiên hiệp mới cực kỳ ấn tượng mang tên Tu Tiên Kiếm. Đáng chú ý hơn, Nope Game cũng đã chính thức hé lộ hình ảnh được việt hóa chỉn chu, ngày ra mắt game không còn xa nữa.

Không khoa trương rầm rộ hay khua chiên múa trống, Tu Tiên Kiếm thực hiện hẳn một cú đánh úp với loạt ảnh Việt hóa chỉn chu, gây bất ngờ và hút hồn các game thủ bởi đồ họa đẹp, bắt mắt cùng hàng loạt tính năng cực ngầu. Bên cạnh đó, Tu Tiên Kiếm cũng đã ra mắt trang chủ chính thức tức ngày mở cửa đón game thủ Việt không còn xa nữa.

Tu Tiên Kiếm - Game mobile mới đồ họa cực đẹp sắp ra mắt - Ảnh 1.

Trang chủ Tu Tiên Kiếm.

Tu Tiên Kiếm thuộc thể loại game MMORPG, là game mobile nhập vai đang thịnh hành hiện nay lấy bối cảnh tiên hiệp làm chủ đạo. Game có đồ họa chân thật kết hợp với chế độ ánh sáng phù hợp và sử dụng những gam màu huyền ảo đã tạo nên một Tu Tiên Kiếm đầy màu sắc và lôi cuốn, thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tu Tiên Kiếm - Official Trailer

Ngoài ra, với một không gian huyền ảo, Tu Tiên Kiếm mở ra một thế giới tu chân đầy màu sắc, hứa hẹn đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi hóa thân thành các tiên nhân phụng mệnh "diệt yêu trừ ma" trên con đường "xưng Vương Tam giới". 

Tu Tiên Kiếm sẽ khiến bạn ngỡ ngàng với tạo hình cùng chiêu thức kỹ năng và cả trang phục vô cùng hoành tráng của tam đại chức nghiệp - một Liệt Nhận vạm vỡ, mạnh mẽ; một Đạo Linh oai phong, thần thông; một Mị Ảnh dịu dàng, gai góc.

Tu Tiên Kiếm - Game mobile mới đồ họa cực đẹp sắp ra mắt - Ảnh 3.

Liệt Nhận - Vương giả cận chiến - Thân pháp vô song.

Tu Tiên Kiếm - Game mobile mới đồ họa cực đẹp sắp ra mắt - Ảnh 4.

Đạo Linh - Pháp sư thần thông - Tấn công từ xa.

Tu Tiên Kiếm - Game mobile mới đồ họa cực đẹp sắp ra mắt - Ảnh 5.

Mị Ảnh - Đóa hồng gai góc - Song đao bạo kích

Khả năng PK không giới hạn cho phép người chơi có thể tạo nên những trận chiến kịch tính, đầy hấp dẫn. Không chỉ như vậy, Tu Tiên Kiếm Mobile còn mang đến những yếu tố thú vị khác xoay quanh cộng đồng với những hoạt động bang hội mang tính gắn kết như: Tiên Minh Thủ hộ, kết nghĩa, kết hôn,... 

Đây hầu hết đều là những tính năng được NPH hết sức chú trọng nhằm tạo ra một cộng đồng người chơi đông đảo và qua đó đem lại những trải nghiệm thú vị, chân thật cho mỗi game thủ.

Tu Tiên Kiếm - Game mobile mới đồ họa cực đẹp sắp ra mắt - Ảnh 6.

Công Thành Chiến trong Tu Tiên Kiếm.

Bên cạnh đó, những trận Công Thành Chiến sôi nổi với số người tham gia lên đến hàng vạn, săn Boss nhặt đồ khủng,...đều là các hoạt động vô cùng đáng quan tâm trong Tu Tiên Kiếm và được NPH đặc biệt chú trọng phát triển. Tu Tiên Kiếm hoàn toàn có thể đáp ứng được mong đợi của game thủ Việt.

Trang chủ: http://tutienkiem.nopegame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tutienkiem/