Tự thiết kế Ivysaur từ quả bí ngô, fan của Pokemon khiến cộng đồng thích thú

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/06/2022 03:10 PM

 
  thích

Bản thiết kế “fan made” của người hâm mộ Pokemon phấn khích.

Trong khi lễ hội hóa trang Halloween còn nhiều tháng nữa mới tới thế nhưng một người hâm mộ Pokemon đã sớm ra mắt bản thiết kế Ivysaur theo chủ đề bí ngô, phù hợp với lễ hội ma quái của năm.

Tự thiết kế Ivysaur từ quả bí ngô, fan của Pokemon khiến cộng đồng thích thú - Ảnh 1.

Ivysaur vốn là một trong những Pokemon đầu tiên được nhìn thấy trong series, trở nên nổi tiếng trong giới game thủ do thường xuyên xuất hiện trong các trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông, mặc dù vẻ ngoài bình thường nhưng nhiều người hâm mộ yêu thích và là cảm hứng cho nhiều tác phẩm sáng tạo.

Tự thiết kế Ivysaur từ quả bí ngô, fan của Pokemon khiến cộng đồng thích thú - Ảnh 2.

Và anh chàng Pbrd7 cũng là một trong những tác giả như thế. Đăng tải trên Reddit, anh chia sẻ video về một nhân vật in 3D mà chính anh đã tạo ra dựa trên loạt Pokemon. Đặc biệt, Pbrd7 còn khiến người xem thú vị với diện mạo mới đầy ấn tượng của Ivysaur.

Ngoài việc giới thiệu tác phẩm nghệ thuật trên Reddit, Pbrd7 còn tiết lộ những chi tiết hậu trường về một số công đoạn tốn thời gian: mất khoảng 4 ngày làm việc để điêu khắc bức tượng, một ngày để in, vài ngày nữa để sơn xong thiết kế Ivysaur.

Tác phẩm ấn tượng của anh chàng fan Pokemon.

Kể từ khi Pbrd7 đăng hình bí ngô Ivysaur ấn tượng này lên mạng xã hội, đông đảo thành viên của cộng đồng Pokemon đã để lại những đánh giá cao về thiết kế này. Trong vài ngày qua, hàng nghìn người dùng đã ủng hộ video về theo chủ đề Halloween này. 

https://gamek.vn/tu-thiet-ke-ivysaur-tu-qua-bi-ngo-fan-cua-pokemon-khien-cong-dong-thich-thu-2022061011280602.chn