Tự "tắm" dưới sông băng, quyết "ăn vạ" không lên cho tới khi nhận được đủ 40 triệu tiền donate, nam streamer suýt thì trả giá đắt

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/01/2022 04:15 PM

Đánh đổi sức khỏe bản thân lấy tiền, anh chàng streamer suýt thì phải trả giá đắt.

Việc chấp nhận thực hiện các thử thách để kiếm tiền donate từ những streamer giờ đây đã không còn là câu chuyện quá xa lạ với nhiều người. Thậm chí, còn chẳng thiếu những anh chàng, cô nàng streamer sẵn sàng làm đủ những hành động kỳ dị, giật gân gây tranh cãi, tất cả cũng chỉ vì lượng tiền donate nhận được. Nhưng như anh chàng Kang-pae dưới đây thì lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Không có bất kỳ thử thách nào được người xem đưa ra, nhưng anh chàng streamer này lại mặt dày tới mức thực hiện một hành động khiến nhiều người liên tưởng ngay tới việc "ăn vạ".

Tự tắm dưới sông băng, quyết ăn vạ không lên cho tới khi nhận được đủ 40 triệu tiền donate, nam streamer suýt thì trả giá đắt - Ảnh 1.

Hình ảnh anh chàng streamer bên bờ sông

Theo đó, trong video, Kim Kang-pae tuyên bố rằng mình sẽ giữ đúng lời hứa với người xem trong tập trước. Bằng chứng là anh chàng di chuyển tới một con đường bên cạnh dòng sông vẫn còn đang phủ những lớp băng chưa tan hết. Trong lúc mà người xem vẫn còn đang ngỡ ngàng thì anh chàng streamer bỗng gây sốc khi cởi bỏ hết lớp quần áo ấm áp đang khoác bên ngoài rồi lần bước ra đắm mình vào dòng sông lạnh giá. Được biết, thời tiết tại Seoul vào hôm đó có nhiệt độ khoảng -6 độ C và mức lạnh nhất có thể lên tới -3 độ.

Tự tắm dưới sông băng, quyết ăn vạ không lên cho tới khi nhận được đủ 40 triệu tiền donate, nam streamer suýt thì trả giá đắt - Ảnh 2.

Hình ảnh anh chàng dò xuống dòng sông băng

Càng đáng ngạc nhiên hơn khi theo lời của Kang-pae, anh chàng sẽ không bước ra ngoài cho tới khi nhận được đủ 10.000 quả bóng bay ngôi sao (đơn vị tiền donate trên AfreecaTV, có giá trị khoảng 20 triệu VND). Tuy nhiên, phản ứng từ phía người xem. lại khiến cho anh chàng streamer khá thất vọng. Cụ thể, sau 6 phút kể từ khi bước vào, dù liên tục kêu gọi ủng hộ thế nhưng số lượng bóng bay ngôi sao mới chỉ ở mức 2.000, khoảng 10% so với dự định của anh chàng. Và có vẻ vì thương cảm cho anh chàng streamer đang phải chịu đựng cái lạnh, một fan tốt bụng đã gửi tặng thêm 4.000 bóng bay ngôi sao để ủng hộ.

Tự tắm dưới sông băng, quyết ăn vạ không lên cho tới khi nhận được đủ 40 triệu tiền donate, nam streamer suýt thì trả giá đắt - Ảnh 3.

Pha "ăn vạ" đi vào lòng người của anh chàng streamer

Rồi sau đó, số lượng tiền donate cũng đã đạt tới con số mà Kang-pae mong muốn. Thế nhưng tới lúc này, nam streamer lại "giở quẻ". Theo đó, anh chàng cho rằng 10.000 bóng bay ngôi sao, 20 triệu VND là quá ít và thế là, Kang-pae muốn nhân đôi những gì sẽ nhận được. Lòng tham không đáy, chàng streamer tuyên bố sẽ không lên bờ nếu như không có 40 triệu VND donate. Tất nhiên là con số này thì còn lâu mới đủ và cũng may là sau đó, một người đồng nghiệp của chàng streamer đã "cứu bạn" bằng cách gửi bóng bay, giúp Kang-pae tránh khỏi việc thất hứa.

Tự tắm dưới sông băng, quyết ăn vạ không lên cho tới khi nhận được đủ 40 triệu tiền donate, nam streamer suýt thì trả giá đắt - Ảnh 4.

Kang tím tái mặt mày sau thời gian dài ở dưới nước

Theo đó, tổng cộng Kang-pae đã ở dưới nước 12 phút. Và khi lên bờ, anh chàng bắt đầu xuất hiện các triệu chứng như mặt mũi tím tái, lắc người xoắn lưỡi. Nhưng cũng may là không có vấn đề nào nghiêm trọng về sức khỏe.

https://gamek.vn/tu-tam-duoi-song-bang-quyet-an-va-khong-len-cho-toi-khi-nhan-duoc-du-40-trieu-tien-donate-nam-streamer-suyt-thi-tra-gia-dat-20220113143531593.chn