Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds

Kimtrans  - Theo Helino | 06/10/2019 12:00 PM

Cái tên Angry Birds thực sự rất nổi tiếng, nhưng mà đã có ai chơi hết tất cả các phiên bản đang phát hành trên thị trường chưa? Hãy đọc thử trải nghiệm đặc biệt của anh chàng game thủ này nhé.

Hiện có 17 trò Angry Bird có sẵn để trên các kho ứng dụng để tải xuống và chơi trên thiết bị di động. Tôi quyết định tải xuống tất cả chúng và chơi chúng theo thứ tự thời gian phát hành và ghi lại hành trình của tôi và có thể học được điều gì đó.

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 1.

Trên thực tế, sẽ có nhiều game hơn. Có một số game như Angry Birds Fight, Angry Birds Action và Angry Birds Stella đều đã bị xóa khỏi các cửa hàng ứng dụng. Về mặt kỹ thuật, vẫn có thể tìm thấy tập tin APK và cài đặt các game đã chết này, nhưng tôi đã chơi 17 trò chơi Angry Birds, và tôi không cần săn lùng nữa.

Sự thật là có tổng cộng 22 game Angry Birds. Bạn có biết được rằng họ đã làm được đến 22 game không? Nhưng có một số game tôi không thể tải được như Angry Birds Champions và Angry Birds Blast Island. Tôi sẽ cập nhật thêm nếu được trải nghiệm trong tương lai.

Angry Birds - (12/2009)

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 2.

Trò chơi ném chim cổ điển này đã bắt đầu tất cả. Điều lạ lùng là bạn đã chơi Angry Birds, nhưng một lời giải thích nhanh về cách trò chơi hoạt động: Bạn ném chim vào những con lợn, kẻ đã đánh cắp trứng của bạn. Mục tiêu của bạn là giết tất cả những con lợn bằng cách sử dụng số lượng chim ít nhất. Vào cuối mỗi cấp độ, bạn được trao một số ngôi sao và một số điểm.

Trò chơi này đã hơn 9 năm và Rovio Entertainment vẫn đang cập nhật nó. Đó là sự cống hiến. Tôi cũng thích ý tưởng của những người hâm mộ Angry Birds, những người chơi trung thành. Họ sẽ chỉ chơi trò chơi gốc. “Tôi không đời nào rời bỏ chim của tôi!

Bởi vì với tất cả các bản cập nhật này, trò chơi vẫn đẹp và chạy tốt trên các điện thoại mới hơn.

Angry Birds Seasons (10/2010)

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 3.

Có lẽ một số người chơi cũng đã chơi trò chơi đầu tiên đó và nghĩ rằng họ thực sự muốn trò chơi này có nhiều nội dung về ngày lễ hơn! Vâng Angry Birds Seasons ở đây là để đáp ứng kỳ nghỉ của bạn và tôn sùng chủ đề theo mùa. Bây giờ bạn có thể ném chim vào những chú heo xanh trong suốt Mùa đông, Mùa thu, Mùa xuân hoặc Mùa hè!

Tôi không thực sự yêu Angry Birds với cùng một trò tương tự, thêm một số cấp độ mới và một chút tuyết, vì vậy tôi đã nhanh chóng rời bỏ Seasons.

Angry Birds Rio (3/2011)

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 4.

Có thể một số người muốn ném chim, nhưng lại yêu quý lợn quá nhiều? Ý tưởng làm tổn thương một con lợn, thậm chí là một con lợn ăn cắp trứng, có thể là quá nhẫn tâm với một số người. Và Angry Birds Rio ở đây để cứu lấy những người này! Trò chơi này thay thế lợn bằng khỉ. Cá nhân tôi, tôi là một người hâm mộ khỉ hơn là một người hâm mộ lợn, nhưng có lẽ tùy mỗi người.

Phần trò chơi này được nhượng quyền thương mại dựa trên bộ phim hoạt hình Rio và phần tiếp theo năm 2014 của nó. Bạn có nhớ những bộ phim này không? Tôi tự hỏi có bao nhiêu đứa trẻ chơi Rio, vẫn đang nhận được cập nhật, có thể biết rằng trò chơi này dựa trên một bộ phim. VÀ Angry Birds Rio là phần phổ biến nhất của nhượng quyền thương mại Rio.

Angry Birds Friends (2/2012)

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 5.

Tôi muốn cho bạn biết rằng Rovio đã tạo ra trò chơi ném chim này rất nhiều. Nghĩa là rất nhiều những trò chơi này là trò chơi gốc với một vài thay đổi hoặc điều chỉnh. Friends về cơ bản là Seasons, nhưng bây giờ có tích hợp Facebook nhiều hơn. Vì vậy, tôi có thể không dành nhiều thời gian hay lời nói với các trò chơi trong nhượng quyền thương mại. Tôi hy vọng điều đó không làm bất cứ ai tức giận.

Friends bổ sung thêm rất nhiều sức mạnh cho lối chơi cơ bản. Ở đây cũng có thể được mua bằng tiền thật, có vẻ không công bằng khi nhiều người đã dành rất nhiều tiền cho trò chơi này để đánh bại những người bạn thân nhất của họ tại Angry Birds.

Angry Birds Space (3/2012)

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 6.

Một tháng sau khi phát hành Friends, Rovio đã cho thế giới Angry Birds Space. Đáng ngạc nhiên, Space làm rung chuyển lối chơi của Angry Birds lên khá nhiều! Trò chơi sử dụng các hành tinh nhỏ và các thiên thể khác để tạo ra các cấp độ mà người chơi phải sử dụng trọng lực để uốn cong những con chim xung quanh để đánh những chú lợn.

Ngoài ra còn có một số loại thiên hà dựa trên một loại ngũ cốc Fruit Loops có tên là Bloopers. Theo kiểm tra đánh giá, mọi người dường như thực sự thích Bloopers này, và tôi cũng nằm trong số đó!

Một điều khác tôi thích về Không gian là mỗi cấp độ có những sự thật khác nhau về không gian bên ngoài. Vì vậy, khi bạn giết lợn con bằng cách đóng băng chúng trong khoảng trống lạnh lẽo của không gian, bạn có thể tìm hiểu một số sự thật về Sao Kim.

Bad Piggies (9/2012)

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 7.

Những con chim trong Angry Birds phải ngồi ở ghế sau, trong trò chơi này tập trung vào những con lợn xanh. Lối chơi trong Bad Piggies hoàn toàn khác biệt so với bất kỳ game nào trước đó. Bạn được cung cấp các thành phần khác nhau, như bánh xe hoặc hộp. Sử dụng các bộ phận này, người chơi tạo ra các vật phẩm và phương tiện mà lợn có thể vận hành để hoàn thành các cấp độ khác nhau.

Sau khi chơi 5 trò chơi rất giống nhau, Bad Piggies cho tôi cảm thấy như một luồng không khí trong lành. Khi Bad Piggies được phát hành lần đầu tiên, tôi thực sự đã chơi qua hơn một nửa trò chơi này chỉ trong vài tuần. Khi quay trở lại với nó, tôi rất vui khi thấy nó vẫn là một trò chơi giải đố nhỏ thú vị.

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 8.

Trò chơi này dường như ngụ ý rằng những con chim là hoàn toàn đạo đức. Họ chỉ ném mình vào những con lợn và những tòa nhà heo con của họ. Trong khi đó, những chú lợn thông minh đang chế tạo và tạo ra những cỗ máy phức tạp và giải những câu đố khó. Điều này thực sự phù hợp với truyền thuyết của các trò chơi trước đó, nơi những con lợn có căn cứ công phu mà những con chim phải tiêu diệt.

Angry Birds Star Wars (11/2012)

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 9.

Những con chim bây giờ ở một thiên hà xa, rất xa. Trò chơi này cũng là một sự sáng tạo như Bad Piggies, nhưng nó kết hợp các cấp độ cổ điển từ các trò chơi trước đó với các mức độ uốn cong trọng lực từ Angry Birds Space.

Đây cũng là thời điểm mà nhượng quyền thương mại bắt đầu buộc nhiều quảng cáo hơn vào các trò chơi. Star Wars có rất nhiều giao dịch vi mô và yêu cầu người chơi xem quảng cáo để kiếm thêm phần thưởng liên tục. Tôi yêu Star Wars và sau một vài cấp độ, tôi đã thoát khỏi trò chơi này nhanh hơn cả phần Seasons!

Angry Birds Star Wars II (12/2013)

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 10.

Điều đầu tiên mà trò chơi fnayf khiến tôi làm là quyết định xem tôi có muốn xem quảng cáo để kiếm tiền thưởng hay không. Tôi thậm chí đã chơi trò chơi và nó yêu cầu tôi xem một quảng cáo, và tôi cũng đã nhanh chóng tạm biệt nó.

Ngoài ra, có thể xem đây là trò chơi Angry Birds liên quan đến Star Wars cuối cùng trong nhượng quyền thương mại, đây là cơ hội cuối cùng tôi được trải nghiệm trước khi Disney mua Star Wars.

Angry Birds GO! (12/2013)

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 11.

Những con chim đã mệt mỏi với việc chỉ ném mình vào lợn và bây giờ đã sẵn sàng để thực hiện một số cuộc đua. Tôi đã không mong đợi nhiều từ GO, nhưng tôi đã bị sốc khi trải nghiệm. Nghệ thuật 3D trông sạch sẽ và đầy màu sắc và lối chơi mượt mà và đơn giản. Bạn không điều khiển tăng tốc hoặc phanh. Thay vào đó, bạn lái sang trái hoặc phải và động lực từ việc ném chim của bạn khi bắt đầu giúp bạn tiến về phía trước.

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 12.

Liệu đây có phải là một phần của nhượng quyền Angry Birds thực sự có ý nghĩa hay cải tạo lại trò chơi theo bất kỳ cách nào? Không hẳn vậy, nhưng tôi đã đoán trò chơi này đã thu hút được nhiều hơn vì nó có tên Angry Birds được đặt trên đó. Trò chơi này không có nhiều quảng cáo trong đó! Tôi thực sự có thể chơi nhiều hơn thế khi tôi kết thúc đã cuộc hành trình ngớ ngẩn này thông qua nhượng quyền Angry Birds.

Tôi thực sự thích trò chơi này. Những con chim đáng thương này cần phải ngừng phán xét bản thân rất nhiều. Sống cuộc sống vui vẻ với lũ bạn chim điên.

Angry Birds EPIC (1/2014)

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 13.

Các nhân vật Angry Birds mà bạn biết và có thể yêu hiện đang ở trong một game dựa trên RPG theo lượt. Kẻ thù của chúng là những con lợn, một lần nữa chúng đã đánh cắp trứng chim. Những con chim này có thể là ngu ngốc, nhưng những con lợn là một cú hích lớn.

Cách chơi của EPIC khá đơn giản và không có chiều sâu thực sự, nhưng nghệ thuật đầy màu sắc và những cảnh cắt đẹp mắt giúp nâng cao điều này lên trên rất nhiều game nhập vai theo lượt khác trên cửa hàng ứng dụng. Tôi không chắc chắn làm cho Angry Birds có liên quan là cần thiết, nhưng trò chơi vẫn rất thu hút và đạt được một số thành công nhất định.

Angry Birds Transformers (10/2014)

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 14.

Tôi không biết ai đã quyết định rằng những con chim và lợn nhỏ nên được trộn lẫn với robot biến hình từ ngoài vũ trụ. Nhưng không giống như Star Wars hay Rio, trò chơi Angry Birds được cấp phép này thực sự thay đổi cách chơi. Nó cũng cung cấp cho chân và tay chim, điều mà tôi không chắc là điều tốt.

Transformers trông giống như một game bắn súng góc nhìn người thứ ba, nhưng thực sự chơi như một trò chơi giải đố kỳ lạ. Người chơi phải sử dụng tia laser của mình để chiến lược phá hủy các cấu trúc lợn khác nhau, nghiền nát những con lợn trong quá trình này. Mặc dù bạn chỉ có vài giây để nhắm và bắn trước khi con chim của bạn chạy quá xa và con lợn vẫn sống sót.

Đây có thể là một bản tái tạo đơn giản của công thức Angry Birds cũ, nhưng thay vào đó, nó cảm thấy giống như một cái gì đó khác biệt. Nó thậm chí bỏ qua hệ thống xếp hạng sao vàng!

Angry Birds Pop! (3/2015)

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 15.

Có hàng ngàn trò chơi bong bóng trên các cửa hàng ứng dụng khác nhau. Pop là một trong những trò chơi khác, nhưng bây giờ với Angry Birds. Đây không phải là một trò chơi tồi, nhưng cũng tại thời điểm này, tôi đã kiệt sức và chỉ muốn nghỉ ngơi.

Angry Birds 2 (7/2015)

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 16.

Cuối cùng, sau nhiều năm chờ đợi, người hâm mộ đã được đối xử xứng đáng với sự theo dõi thực sự của Angry Birds. Trò chơi thứ 12 trong nhượng quyền thương mại vào thời điểm này, tính cả trò chơi Fight đã bị hủy, Angry Birds 2 là một sự phát triển thực sự của trò chơi được tìm thấy trong trò chơi đầu tiên.

Bây giờ bạn có thể chọn con chim nào sẽ sử dụng và thậm chí bạn có thể mở khóa những con chim mới theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn.

Nó cũng có một phong cách nghệ thuật mới và một số yếu tố 3D gọn gàng, như cách những con lợn chết bay trên màn hình của bạn. Tôi thực sự thích nút chuyển tiếp nhanh có trong Angry Birds 2. Một điều xảy ra quá thường xuyên trong các trò chơi này là bạn ném một con chim và sau đó chờ đợi cảm giác giống như ít nhất một phút khi con chim của bạn tiếp tục lăn hoặc một mảnh vụn từ từ trượt xuống một ngọn đồi. Bây giờ bạn có thể chỉ cần nhấn nút chuyển tiếp nhanh đó và bỏ qua chờ đợi. Tôi muốn bài viết này có một nút chuyển tiếp nhanh!

Angry Birds Blast (12/2016)

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 17.

Tôi thực sự đã quên tải xuống trò chơi này và khi tôi kiểm tra lại các ghi chú của mình cho bài viết này. Và tất cả bạn làm là gạch màu pop và chim miễn phí. Loại trò chơi này có ở khắp mọi nơi trên cửa hàng ứng dụng. Nhưng cuối cùng, tôi có thể chơi nó với những con chim nhiều màu yêu thích của tôi. Tôi yêu những con chim này và chúng tức giận như thế nào! Tôi cũng rất vui vì chúng ta có nhượng quyền thương mại này!

Angry Birds Evolution (6/2017)

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 18.

Một tính năng dùng để cứu vớt được tìm thấy trong hầu hết các trò chơi này là nghệ thuật đầy màu sắc và dễ thương. Ngay cả khi tôi chỉ chơi một bản sao ubble popper, nghệ thuật cũng đủ để đánh lạc hướng tôi khỏi ý tưởng khủng khiếp này. Và Evolution đã quyết định từ bỏ phong cách nghệ thuật thú vị đó và tìm kiếm thứ gì đó hơi ... khủng khiếp. Hình ảnh trong Evolution thật xấu xí và dường như khiến điện thoại của tôi bị nóng sau khi chơi sau 10 phút. Đó không phải là một tính năng tuyệt vời.

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 19.

Tôi cũng chắc chắn khoảng 80% rằng Chuck, con chim màu vàng, đã cao hơn rất nhiều trong Angry Birds Evolution. Có lẽ tôi chỉ nhìn thấy mọi thứ sau khi dành hàng giờ để chơi các trò chơi Angry Birds.

Trong khi lối chơi của trò chơi thực sự hấp dẫn và là một sự pha trộn kỳ lạ của những con chim đang bay và cơ chế RPG từ trên xuống. Thật tuyệt vời.

Angry Birds Match (8/2017)

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 20.

Thật đáng thất vọng. Đó là cảm giác mà tôi có được từ Match. Toàn bộ trò chơi cảm thấy như không ai thực sự dành nhiều thời gian cho nó. Nhìn vào ảnh chụp màn hình của trò chơi này, gần như không thể tin tôi đang chơi một trò chơi Angry Birds.

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 21.

Trò chơi này có dạng thi đấu 3 hiệp. Và nếu bạn đã chơi một trò chơi kiểu 3 hiệp, thì bạn đã chơi một trò chơi hay hơn Angry Birds Match. Dường như không có gì mới được thêm vào công thức cổ điển, bên cạnh một số loài chim. Và thành thật mà nói, tôi đã bị bệnh về những con chim câm này.

Angry Birds Dream Blast (9/2018)

Tự sự đặc biệt của anh chàng đã chơi hết đủ 17 game Angry Birds - Ảnh 22.

Bạn có biết ý tưởng cho Angry Birds đến từ đâu không? Khi trò chơi được tạo ra vào đầu năm 2009, dịch cúm lợn đã xảy ra. Vì vậy, Rovio quyết định đưa những chú lợn trông ốm yếu, xanh lá cây vào trò chơi. Bây giờ gần một thập kỷ sau và sau hàng trăm triệu lượt tải xuống, một trong những loạt trò chơi di động phổ biến nhất mọi thời đại có kẻ thù lấy cảm hứng từ một đợt dịch bệnh chết người.

Dream Blast là một trò chơi khác, nơi người chơi bật lên những thứ có cùng màu, nhưng có lẽ bạn sẽ không quan tâm nữa. Tôi không thể trách bạn, sau khi đọc gần 3000 từ về trò chơi Angry Birds.