Tự quảng cáo "Hôm nay không mặc nội y" khi lên sóng, nữ streamer khoe mẽ, hớ hênh được vài giây thì bị cấm kênh ngay lập tức

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/04/2021 09:49 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Có lẽ cô nàng streamer cũng tự lường trước được kết quả của mình ngay khi xuất hiện với bộ trang phục như vậy.

Càng ngày, YouTuber cũng như nhiều nền tảng livestream khác ngày càng biến tướng với vô số những nội dung thiếu đi sự kiểm soát về mặt chất lượng. Và một trong những dạng clip đang ngày càng trở nên phổ biến ở thời điểm hiện tại chính là những màn chiêu trò, khoe thân của không ít các cô nàng streamer, YouTuber nóng bỏng. Nội dung đôi khi rất nhạt nhẽo, đơn thuần là lên sóng chém gió, hay thực hiện một công việc bình thường nào đó nhưng với điểm nhấn về trang phục, động tác, những nữ YouTuber, streamer này vẫn hút cả triệu lượt theo dõi. Điển hình như trường hợp của cô nàng Padak dưới đây.

Tự quảng cáo Hôm nay không mặc nội y khi lên sóng, nữ streamer khoe mẽ, hớ hênh được vài giây thì bị cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 1.

Padak - nữ streamer đang được nhắc tới trong câu chuyện

Theo đó, trong lần lên sóng mới nhất, Padak đã khiến không ít fan phải sốc nặng khi để rõ tiêu đề là "Buổi phát sóng không nội y". Thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà nữ streamer này có những màn "chủ động" tới vậy. Trong quá khứ, Padak cũng từng khiến không ít fan phải chảy máu mũi khi tự tuyên bố bản thân không cần mặc nội y khi lên sóng. Và nói được thì làm được, cô nàng trong lần ấy cũng chỉ lên sóng với bộ trang phục hờ hững quấn quanh vòng một.

Tự quảng cáo Hôm nay không mặc nội y khi lên sóng, nữ streamer khoe mẽ, hớ hênh được vài giây thì bị cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 2.

Hình ảnh cẩu Pdak khi lên sóng trong quá khứ

Tự quảng cáo Hôm nay không mặc nội y khi lên sóng, nữ streamer khoe mẽ, hớ hênh được vài giây thì bị cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 3.

Còn đây là trong buổi lên sóng mới nhất

Quả thật, chỉ nhìn thoáng qua thôi thì chúng ta cũng đủ thấy yếu tố "không nội y" đã được cô nàng streamer thực hiện chuẩn chỉnh tới cỡ nào rồi. Nên nhớ rằng tại AfreecaTV, các nữ diễn viên sẽ bị phạt nếu như để lộ nội y trên sóng. Nhưng với Padak, bộ luật này có lẽ không quá quan trọng. Vì đơn giản, không mặc thì làm sao mà để lộ được. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng ở đây thì có lẽ mọi thứ vẫn còn khá nhẹ nhàng. Có điều, ngay sau đó, Padak lại thay một bộ trang phục khác, nhưng cũng chẳng đứng đắn hơn là bao. Và tất nhiên, vẫn là trào lưu không nội y nữa.

Tự quảng cáo Hôm nay không mặc nội y khi lên sóng, nữ streamer khoe mẽ, hớ hênh được vài giây thì bị cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 4.

Bộ trang phục sau đó cũng vô cùng hở hang, gợi cảm của Padak

Tự quảng cáo Hôm nay không mặc nội y khi lên sóng, nữ streamer khoe mẽ, hớ hênh được vài giây thì bị cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 5.

Có thể thấy rõ, lần này cô nàng không hề mặc áo lót che chắn cho vòng một của mình

Đương nhiên, Padak cũng không thể lộng hành mãi được. Rất nhanh sau khi tiếp nhận những ý kiến phản ánh từ phía người xem, một án phạt cấm kênh đã được đưa ra cho cô nàng với lý do "trang phục không đứng đắn, mang tính chất khêu gợi quá đà". Chưa biết rằng liệu án phạt cấm kênh này sẽ nặng tới đâu, chỉ biết là ở thời điểm hiện tại, các fan của Padak sẽ khó lòng thấy nữ streamer xinh đẹp này tiếp tục livestream nữa mà thôi.

Tự quảng cáo Hôm nay không mặc nội y khi lên sóng, nữ streamer khoe mẽ, hớ hênh được vài giây thì bị cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 6.

Cô nàng streamer nóng bỏng này có lẽ còn lâu nữa mới được lên sóng