Tự nhận mình không còn là trinh nữ, Twitch streamer chứng kiến lượng view tăng kỷ lục

Mặt Trứng  - Theo Helino | 23/02/2019 11:30 AM

Giờ thì các chị em streamer biết phải làm gì để nổi tiếng rồi chứ.

Twitch giờ đây đang trở thành mảnh đất vàng khi mà nghề streamer cũng phát triển hơn bao giờ hết. Đặc biệt là đối với các chị em, khi mà giờ đây không riêng gì game, bạn có thể truyền phát bất cứ nội dung gì trên Twitch, miễn là không vi phạm các điều khoản của nền tảng này. Và mới đây, Sweet_Anita đã thật sự làm rúng động các fan hâm mộ của mình bằng một tuyên bố xanh rờn - thứ giúp cô nhận được sự gia tăng khủng khiếp trong lượng theo dõi.

Tự nhận mình không còn là trinh nữ, Twitch streamer chứng kiến lượng view tăng kỷ lục - Ảnh 1.

Sweet_Anita là một trong những cái tên rất nổi trên Twitch thời gian gần đây

Cụ thể, khi nhận phải một câu hỏi tương đối khó xử trong buổi livestream mới đây, Sweet_Anita đã ứng biến rất nhanh và đưa ra câu trả lời cực kỳ khôn khéo và hài hước.

Đương nhiên, khi bạn là nữ streamer, viêc tương tác với các fan là vô cùng quan trọng. Trong luồng phát sóng vào ngày 21/2, Sweet_Anita đã đặt ra tiết mục "Just Chatting" và nhận tư vấn, giải đáp cũng như trả lời mọi thắc mắc từ phía các fan. Chuyện vui bắt đầu khi mà cô nàng nhận được câu hỏi cực kỳ chân thật liên quan tới các vấn đề của phụ nữ.

"Bạn nghĩ gì về một người đàn ông 23 tuổi, vẫn còn trinh và không thể dừng việc nhìn phụ nữ theo xu hướng tình dục. Tôi không có ý thiếu tôn trọng bạn, tôi cũng không biết là liệu câu hỏi có được trả lời hay không". - một viewer ẩn danh đặt câu hỏi dành cho Sweet_Anita

Tự nhận mình không còn là trinh nữ, Twitch streamer chứng kiến lượng view tăng kỷ lục - Ảnh 2.

Câu hỏi cực oái ăm và Sweet_Anita nhận được từ phía fan hâm mộ

Đứng trước câu hỏi oái ăm này, Sweet_Anita cực kỳ nhanh trí và ứng biến. Cô không chọn phương án né tránh, mà thay vào đó "chuyền bóng" một cách khôn khéo cho kênh chat cũng như hé lộ đôi chút về bản thân mình.

"Là một người chưa bao giờ còn trinh ở tuổi 23, lại không phải là đàn ông và cũng là người có thể nhìn phụ nữ theo cách bình thường, tôi thật sự không thể trả lời được câu hỏi này của bạn. Thế nhé".

Nhanh trí hơn, cô nàng đưa ngay câu hỏi vào phần thảo luận của kênh chat "Tôi nghĩ bạn nên tìm câu trả lời ở nơi nào có nhiều người hơn. Khung chat của Twitch chẳng hạn".

Sweet_Anita vốn khá nổi tiếng trên Twitch bởi các màn đối đáp hài hước và các chương trình vui nhộn của mình. Đáng nói hơn, cô được khá nhiều người nể phục khi ẩn dưới bề ngoài xinh đẹp, cô phải chịu đựng hội chứng Tourette - một bệnh lý hệ thần kinh khiến bạn bị co giật, và khi đó, họ khó có thể kiểm soát được điều họ nói. Tất nhiên, điều này chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Tự nhận mình không còn là trinh nữ, Twitch streamer chứng kiến lượng view tăng kỷ lục - Ảnh 3.

Lượng người follow của Sweet_Anita tăng mạnh sau khi cô được biết tới rộng rãi trên Reddit

Nhiều người từng lo ngại rằng Sweet_Anita sẽ không đủ điều kiện để trở thành streamer của Twitch. Nhưng sau cùng thì cô nàng này vẫn thành công với lựa chọn của mình. Thậm chí, kênh của Sweet_Anita còn vừa chứng kiến mức tăng lượng người theo dõi kỷ lục trong thời gian qua, sau khi các clip của cô được truyền bá trên Reddit.